SAMSUNG ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น RT31CG5020S9ST ( 10.8 คิว, สี Refined Inox )

/ 0 reviews


เพิ่มความสดชื่นเป็นสองเท่าด้วยความจุที่มากขึ้นตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG รุ่น RT31CG5020S9STมอบคุณภาพที่ครบครันและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพกับ Samsung รุ่น RT31CG5020S9ST ตู้เย็น 2 ประตู ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำและดีไซน์ความกว้างที่ให้คุ...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20111359
  • Availability: In Stock

Price

  •   9,590 THB
      12,990 THBเพิ่มความสดชื่นเป็นสองเท่าด้วยความจุที่มากขึ้นตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG รุ่น RT31CG5020S9ST

มอบคุณภาพที่ครบครันและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพกับ Samsung รุ่น RT31CG5020S9ST ตู้เย็น 2 ประตู ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำและดีไซน์ความกว้างที่ให้คุณแช่อาหาร เครื่องดื่มได้มากขึ้นกับ SpaceMax เพิ่มขนาดพื้นที่ภายในให้กว้างขึ้น ในขณะที่ภายนอกยังมีขนาดที่เท่าเดิมโดยไม่ส่งผลกระทบเรื่องการประหยัดไฟ และภายในยังออกแบบชั้นวางให้จัดของได้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมเทคโนโลยี Power Cool ให้สมรรถนะความเย็นที่รวดเร็ว คุณสามารถแช่เย็นเพื่อรักษาความสดและรสชาติไว้ได้อย่างเร็วทันใจ ร่วมด้วย All-Around Cooling กระจายหมุนเวียนความเย็นได้ทั่วถึงด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ดีไซน์ตู้เย็นสุดทันสมัย ช่วยเสริมให้บ้านของคุณดูมีระดับ ดีไซน์แบบร่วมสมัยที่ดูสะอาดตามาพร้อมกับบานประตูแบนราบอันงดงาม และที่จับฝาตู้เย็นที่จะไม่ยื่นออกมาเกะกะแต่อย่างใด ทำให้ตู้เย็นนั้นเข้ากับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวได้อย่างลงตัวและช่วยเสริมลุคให้กับบ้านคุณ


SpaceMax
เก็บอาหารได้มากกว่าด้วยพื้นที่ภายในที่มีความจุมากขึ้น เทคโนโลยี SpaceMax ที่ไม่เหมือนใครนั้นใช้ฉนวนยูรีเทนคุณภาพสูงแบบพิเศษที่ช่วยให้ผนังนั้นบางกว่าเดิมมากโดยไม่ส่งผลกระทบเรื่องการประหยัดไฟ ทำให้ตู้เย็นมีพื้นที่ด้านในมากขึ้นได้


Digital Inverter Technology
อุ่นใจไปกับค่าไฟที่ประหยัดกว่าเดิม เสียงรบกวนที่เบาลง และสมรรถนะการทำงานอันทนทาน คอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์ดิจิทัลสามารถปรับความเร็วตามระดับความเย็นที่ต้องการได้โดยอัตโนมัติ จึงทำงานได้เงียบขึ้น ใช้พลังงานน้อยลง และใช้งานได้ยาวนานขึ้น


Power Cool
พบกับสมรรถนะการทำความเย็นที่รวดเร็วเพื่อแช่อาหารกับเครื่องดื่มได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการสัมผัสปุ่ม Power Cool เพียงปุ่มเดียว ก็จะเป่าอากาศเย็นจัดเข้าไปในช่องแช่เย็น คุณจึงสามารถแช่เย็นของกินประจำสัปดาห์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อรักษาความสดและรสชาติไว้ได้ หรือจะแช่เย็นเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้อย่างรวดเร็วก็ได้


All-Around Cooling

ยกระดับให้กับช่องเก็บอาหารด้วยการทำความเย็นที่เหมาะสมและการถนอมความสดได้อย่างมีประสิทธิภาพ All-Around Cooling อันล้ำสมัยช่วยตรวจดูอุณหภูมิได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงหมุนเวียนอากาศเย็นผ่านช่องอากาศตามจุดสำคัญต่าง ๆ ทำให้สามารถเก็บอาหารบนทุกชั้นและทุกช่องไว้ได้ด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม


เงื่อนไขการรับประกัน

- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน