SONY ทีวี SONY 75 นิ้ว รุ่น KD-75X80K ( 75", 4K, GOOGLE TV )

/ 0 reviews


Sony TV X80K ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากบน 4K Google TV ที่มีสีสันมากกว่าพันล้านสี คอนทราสที่ยอดเยี่ยม และการควบคุมด้วยเสียงที่ง่ายดายสีสันที่น่าทึ่งทำให้ทุกอย่างสมจริงมากTRILUMINOS PRO™ และ 4K HDR Processor X1™ ของเราทำให้กว่าพันล้านสีมี...

  • Brands: SONY
  • Product Code 10171314
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   53,990 THBSony TV X80K ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากบน 4K Google TV ที่มีสีสันมากกว่าพันล้านสี คอนทราสที่ยอดเยี่ยม และการควบคุมด้วยเสียงที่ง่ายดาย


สีสันที่น่าทึ่งทำให้ทุกอย่างสมจริงมาก
TRILUMINOS PRO™ และ 4K HDR Processor X1™ ของเราทำให้กว่าพันล้านสีมีชีวิตชีวา คอนทราสสูงสุดทำให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมสมจริงมาก    


สุดยอดความละเอียด 4K สำหรับทุกสิ่งที่คุณรับชม
รับชมภาพ 4K ที่สวยงาม มีรายละเอียดและพื้นผิวโลกจริงโดยขุมพลัง 4K HDR Processor X1™ โดยเฉพาะ ภาพที่ถ่ายทำแบบ 2K และแม้กระทั่งแบบ Full HD จะได้รับการเพิ่มสเกลให้มีความละเอียดใกล้เคียง 4K ด้วย 4K X-Reality™ PRO โดยใช้ฐานข้อมูล 4K ที่ไม่เหมือนใคร


ฟังเสียงคุณภาพสูง
ออกแบบมาเพื่อเสริมคุณภาพเสียงและความบางของทีวีด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่น X-Balanced Speaker ของเราจะให้เสียงที่คมชัดกับภาพยนตร์และเสียงเพลง


สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นของโรงภาพยนตร์
ดูภาพยนตร์เรื่องโปรดในรูปแบบใหม่ที่มีอารมณ์และความสมจริงมากขึ้นบนทีวี 4K Ultra HD ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์โรงภาพยนตร์ที่สมจริงที่บ้าน Dolby Vision™ มอบฉากที่สดใสดุจมีชีวิต ในขณะที่ Dolby Atmos™ ให้เสียงอันน่าดื่มด่ำไปทั่วห้องของคุณ


เพียงบอกสิ่งที่คุณต้องการจะดูด้วยการค้นหาด้วยเสียง
ค้นหารายการโปรดใหม่ๆ ได้เร็วขึ้นด้วยการค้นหาด้วยเสียง ข้ามไปที่รายการหรือภาพยนตร์ได้ทันที เพียงแค่พูด หรือลองเรียกดูด้วยการค้นหาด้วยเสียง เช่น "ค้นหาภาพยนตร์แอคชั่น" กดปุ่มเสียงบนรีโมทของคุณเพื่อเริ่มต้น


ดีไซน์แบบเต็มจอเพื่อการรับชมสุดดื่มด่ำ
กรอบเครื่องที่บางมากทำให้ดวงตาของคุณโฟกัสไปที่ภาพโดยธรรมชาติ ไม่ใช่กรอบเครื่องที่อยู่รอบภาพ


ค้นพบวิธีใหม่ในการเพลิดเพลินกับทีวีด้วย BRAVIA CAM
สำรวจประสบการณ์ทีวีใหม่ๆ ที่สนุกสนานด้วย BRAVIA CAM รวมถึงสั่งการผ่านท่าทาง และอื่นๆ อีกมากมาย   

ต่ออายุ, รีไซเคิล และลดการใช้ ออกแบบมาเพื่อสิ่งแวดล้อม
BRAVIA TV ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ที่สมจริงและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เรามุ่งมั่นลดการใช้พลาสติกบริสุทธิ์ในทีวีและบรรจุภัณฑ์ X80K ใช้พลาสติกรีไซเคิลในกรอบจอภาพ เทคโนโลยีการควบคุมแสงด้านหลัง, BRAVIA CAM และเซนเซอร์ของเราไม่เพียงให้ภาพคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดการใช้พลังงาน


เงื่อนไขการรับประกัน

- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน