SAMSUNG ทีวี SAMSUNG รุ่น UA32T4202AKXXT ( 32 นิ้ว สมาร์ททีวี )

/ 0 reviews


คุณภาพของภาพระดับ HDเพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพระดับ HD ให้คุณได้รับชมทีวีความคมชัดสูง ภาพที่ดูมีชีวิตชีวา และรายละเอียดที่คมชัดกว่าของการรับชมจากทีวีความคมชัดมาตรฐานหรือทีวีระบบอนาล็อกค้นหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้ด้วยรีโมทเดียว (ROW)Smart Hub และฟังก์ชัน ...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 10171300
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   7,990 THBคุณภาพของภาพระดับ HD

เพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพระดับ HD ให้คุณได้รับชมทีวีความคมชัดสูง ภาพที่ดูมีชีวิตชีวา และรายละเอียดที่คมชัดกว่าของการรับชมจากทีวีความคมชัดมาตรฐานหรือทีวีระบบอนาล็อก


hd picture quality

ค้นหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้ด้วยรีโมทเดียว (ROW)Smart Hub และฟังก์ชัน One Remote (คุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค โปรดตรวจสอบข้อมูลก่อนใช้งาน)ใช้รีโมทแค่อันเดียวเพื่อค้นหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่มีมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมกล่องทีวีดิจิทัล เครื่องเกมคอนโซล แอปต่าง ๆ และรายการสดทางทีวี


รูปภาพกำลังใช้รีโมทในการหาคอนเทนต์ที่อยากดู


รับชมรายละเอียดอันน่าทึ่ง

HDR

High-Dynamic Range ช่วยเพิ่มความสดใสของทีวี ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับสเปกตรัมสีที่หลากหลายและรายละเอียดภาพที่คมชัดได้ แม้จะเป็นฉากที่มืดที่สุดก็ตาม


ภาพหน้าจอทีวี เปรียบเทียบระหว่าง SDR กับ HDR

รู้สึกสมจริงยิ่งขึ้นด้วยสีที่สมจริง

PurColor

PurColor ทำให้การรับชมวิดีโอนั้นทำให้รู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ในเหตุการณ์จริง ๆ ซึ่งคุณสมบัตินี้ช่วยให้ทีวีสามารถสร้างสีมากมายเพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะสมและประสบการณ์การรับชมอันสมจริง


ภาพตึ้นไม้ที่เปรียบเทียบระหว่างการใช้ PurColor กับไม่ใช้

โฮมออฟฟิศแห่งใหม่ของคุณ

Remote Access

ทำงานเสมือนอยู่ที่ทำงานได้สบาย ๆ ผ่านทีวีที่บ้าน ด้วย Remote Access ที่ช่วยให้คุณสามารถคัดลอกการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังหน้าจอทีวีได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายใด ๆ และคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับ PC เพื่อใช้งานไฟล์ หรือทำงานเอกสารต่าง ๆ ผ่าน Microsoft Office 365 ขณะนั่งสบาย ๆ อยู่บนโซฟาได้อีกด้วย

อ่านรีวิว Samsung TU8100 Crystal UHD 4K Smart TV ขนาด 55 นิ้ว ที่นี่ สมาร์ททีวีที่จะเป็นโฮมออฟฟิศแห่งใหม่ของคุณทำงานแบบในสำนักงานของคุณได้สบาย ๆ ผ่านทีวีที่บ้าน Remote Access

สัมผัสภาพคมชัดที่มีรายละเอียดมากขึ้น

Ultra Clean View

Ultra Clean View ช่วยมอบภาพคุณภาพสูงที่เพี้ยนน้อยลง ซึ่งเป็นผลจากการใช้อัลกอริทึมล้ำสมัยเพื่อวิเคราะห์คอนเทนต์ต้นฉบับแล้วสร้างคอนเทนต์ใหม่ที่มีรายละเอียดมากขึ้น

ภาพตึกที่ใช้เปรียบเทียบระหว่างใช้ Ultra Clean View กับไม่ได้ใช้

รับชมภาพต่าง ๆ ได้แบบเหมือนจริง

Contrast Enhancer

Contrast Enhancer ทำให้ภาพที่ดูธรรมดา ๆ มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ด้วยการปรับคอนทราสต์ เพื่อนำเสนอคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยความลุ่มลึกที่มากกว่าเดิม


ภาพวิวเเละเเม่น้ำเเละมีเรือเเละบ้านอยู่บริเวณริมเเม่น้ำ


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า


โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772


- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน


ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน