• Stick Vacuum Cleaner (20W 0.25L) / VS60M6010KA/ST

SAMSUNG Stick Vacuum Cleaner (20W 0.25L) / VS60M6010KA/ST

/ 0 reviews


เส้นผมที่ติดพันอยู่ในเครื่องได้อย่างสะอาดและง่ายดาย เทคโนโลยี EZClean ช่วยให้คุณขจัดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกที่อยู่ในถังเก็บฝุ่น รวมถึงเส้นผมยาวๆ ได้อย่างง่ายดายและถูกหลักสุขอนามัย ในการเทขยะออกจากถังเก็บฝุ่น EZClean คุณเพียงแค่ดึงแกนจับ และหัวแปรงดูด...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 60200196
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   7,490 THBเส้นผมที่ติดพันอยู่ในเครื่องได้อย่างสะอาดและง่ายดาย 

เทคโนโลยี EZClean ช่วยให้คุณขจัดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกที่อยู่ในถังเก็บฝุ่น รวมถึงเส้นผมยาวๆ ได้อย่างง่ายดายและถูกหลักสุขอนามัย ในการเทขยะออกจากถังเก็บฝุ่น EZClean คุณเพียงแค่ดึงแกนจับ และหัวแปรงดูด EZClean จะหลุดออกจากถังเก็บฝุ่น และคุณก็ทิ้งสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย

เลี้ยวได้อย่างคล่องตัว เคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดาย

ดีไซน์จับกระชับมือช่วยให้คุณเลี้ยวไปตามซอกมุมและหลบสิ่งกีดขวางได้อย่างคล่องตัว หัวแปรงดูดหมุนได้ 180 องศา มอบการบังคับควบคุมที่เหนือกว่า ขณะที่ล้อขนาดใหญ่รองรับการเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นและมั่นคง


เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2-in-1

Samsung รุ่นนี้เป็นเครื่องดูดฝุ่น 2 ชุดในเครื่องเดียว ด้วยรูปทรง “ไม้เท้า” และ "พกพา" รองรับการทำความสะอาดหลากหลายพื้นที่


พลังงานแบตเตอรี่ยาวนาน ใช้งานง่ายดาย

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 18 V แบบถอดออกได้ มอบพลังงานที่ยาวนาน รองรับการทำความสะอาดนานถึง 40 นาที* ทั้งยังมีน้ำหนักเบา จัดการได้สะดวก สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รองรับการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง


* อ้างอิงการทดสอบภายใน ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละครั้ง


ตั้งวางได้ทุกที่

ดีไซน์แบบตั้งตรง สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้แท่นวางหรือพิงไว้กับผนังหรือเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้นหากมีเรื่องเร่งด่วนเกิดขึ้นหรือคุณต้องการหยุดพัก คุณก็สามารถวางเครื่องดูดฝุ่นไว้ที่ใดก็ได้ ง่ายต่อการจัดเก็บอย่างแท้จริง


แผ่นกรองทนทาน ล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

แผ่นกรองแบบฟองน้ำดักจับฝุ่นได้มากกว่า และสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ล้างน้ำเร็วๆ ก็สามารถป้องกันการอุดตัน และช่วยรักษาพลังดูด*


* อ้างอิงการทดสอบภายใน ต้องล้างแผ่นกรองเป็นประจำเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ดูรายละเอียดในคู่มือการใช้งาน


เพรียวบาง น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายและจัดเก็บได้ง่าย

ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางและน้ำหนักเบา จึงสามารถควบคุมและเคลื่อนย้ายขณะทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องเพรียวบาง สามารถจัดเก็บไว้ในที่แคบได้สะดวก น้ำหนักเพียง 2.7 กก. จึงใช้แรงน้อยกว่าในการลากและควบคุมไปรอบๆ บ้าน และตัวเครื่องที่เพรียวบางสามารถจัดเก็บในพื้นที่ขนาดเล็ก


 คุณสมบัติ

ระบบดูด : แห้ง

กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 120

กำลังดูด(วัตต์) : 20

ระบบกรองฝุ่นแบบ : SPONGE

ความจุฝุ่น(ลิตร) : 0.25

ที่เก็บฝุ่น : กล่องพลาสติก

ขนาดเครื่อง (ซม) : 26.0x110.0x16.5

รับประกันมอเตอร์(ปี) : 2

น้ำหนัก(กก) : 2.7

อื่นๆ : สะอาดง่ายด้วย EZCLEAN แค่ดึงแล้วเท ขจัดเส้นผมที่ติดพันบนแปรงและถังเก็บฝุ่นได้แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 18V แบบถอดออกได้ มอบพลังงานที่ยาวนานถึง 40 นาที แผ่นกรองทนทาน ล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน