• Stick Vacuum Cleaner (25.2W 0.6L) / FC6172/01

PHILIPS Stick Vacuum Cleaner (25.2W 0.6L) / FC6172/01

/ 0 reviews


Philips  PowerPro Duo ใหม่ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้อย่างหมดจดบนพื้นแข็งและพรม หัวดูด TriActive Turbo สามารถจับฝุ่นและขนผ้าได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังมีหัวแปรงเทอร์โบขนาดเล็กเพื่อการทำความสะอาดพื้นผิวนุ่ม เช่น โซฟา เบาะ และฟูกใช้งานได้แบบ 2-in-1 ...

  • Brands: PHILIPS
  • Product Code 60200184
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   12,990 THBPhilips  PowerPro Duo ใหม่ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้อย่างหมดจดบนพื้นแข็งและพรม หัวดูด TriActive Turbo สามารถจับฝุ่นและขนผ้าได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังมีหัวแปรงเทอร์โบขนาดเล็กเพื่อการทำความสะอาดพื้นผิวนุ่ม เช่น โซฟา เบาะ และฟูก


ใช้งานได้แบบ 2-in-1 เพื่อทำความสะอาดทั้งพื้นและเฟอร์นิเจอร์

การใช้งานแบบ 2-in-1 ช่วยให้คุณได้มีทั้งเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับและเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือในหนึ่งเดียว ซึ่งจะช่วยให้คุณทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายทั้งบนพื้นและเฟอร์นิเจอร์เทคโนโลยีจากเยอรมนี ด้วยแผ่นกรอง 3 ชั้น ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็ก

ด้วยเทคโนโลยีแผ่นกรอง 3 ชั้น จากเยอรมนี สามารถดักจับอนุภาคละเอียดพิเศษมากกว่า >90% เช่น จุลินทรีย์เล็กสุดถึงขนาด 0.3 ไมครอน (แบคทีเรีย ละอองเกสร และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ จะมีขนาดประมาณนี้) เพื่อให้มีอากาศที่สะอาดยิ่งขึ้น


สามารถทำงานได้โดยไม่ใช้สายเพื่อให้มีอิสระในการทำความสะอาดได้ทุกที่

แบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จใหม่ได้สำหรับการใช้งานแบบไร้สายทำให้คุณมีอิสระในการทำความสะอาดทุกซอกมุม ตอนนี้ สายไฟไม่ใช่อุปสรรคอีกแล้ว และคุณสามารถทำความสะอาดห้องต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย


ความคล่องตัวสูงสุดเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ที่เข้าถึงยาก

PowerPro Duo ถูกออกแบบมาให้เข้าถึงได้ทุกซอกมุม คุณจึงสามารถทำความสะอาดใต้เบาะที่นั่ง เตียง หรือโต๊ะของคุณได้โดยไม่ต้องออกแรง


หัวแปรงเทอร์โบขนาดเล็กเพื่อการทำความสะอาดพื้นผิวแบบนุ่ม

หัวแปรงเทอร์โบขนาดเล็กให้คุณสามารถทำความสะอาดพื้นผิวแบบนุ่ม เช่น โซฟา เบาะ และฟูกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดขนสัตว์


เทคโนโลยี PowerCyclone เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

เทคโนโลยี PowerCyclone ให้ผลของการทำความสะอาดที่ดีเยี่ยมในครั้งเดียว ผ่านขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพสูง: 1) อากาศจะไหลเข้าสู่ PowerCyclone อย่างรวดเร็วด้วยช่องระบายลมที่ตรงยาวและถูกออกแบบให้อากาศลื่นไหลง่าย 2) ส่วนทางเดินอากาศที่โค้งช่วยเร่งอากาศให้ไหลขึ้นสูงในช่องหมุนอากาศเพื่อแยกฝุ่นออกจากอากาศ


แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนพลังแรง 25.2V สำหรับการทำความสะอาด 1 ชม.

การทำความสะอาดแบบไร้สายด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนพลังแรง 25.2V เป็นเวลา 1 ชม. คุณสามารถชาร์จเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องรอให้แบตหมด


วางตั้งบนพื้นได้ทุกที่ที่ต้องการ

สามารถวางพักด้ามจับตั้งขึ้นได้สะดวก ได้ทั้งแบบประกอบหรือไม่ประกอบชุดแยกมือถือ ช่วยให้คุณพักตั้งด้ามจับได้ทุกที่ที่ต้องการ แม้ในขณะทำความสะอาด


หัวดูด TriActive Turbo ยึดจับฝุ่นและขุยต่างๆ ได้ในคราวเดียว

หัวดูด TriActive Turbo มอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ดีที่สุดบนพื้นแข็งและพื้นพรม เนื่องจาก: 1) แปรงระบบมอเตอร์จะเก็บเศษฝุ่นและขุยต่างๆ ในคราวเดียว 2) ประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงสุดเนื่องจากระบบหมุนเวียนอากาศที่มีการปรับเพิ่มประสิทธิภาพผ่านหัวดูด


ไร้ถุงเก็บฝุ่น: เทฝุ่นผงออกได้ง่ายในขั้นตอนเดียว

ใหม่ เครื่องดูดฝุ่นไร้ถุงเก็บฝุ่น PowerPro Duo สามารถขจัดฝุ่นออกโดยไม่ต้องสัมผัสสิ่งสกปรก


คุณสมบัติของสินค้า

ระบบดูด : แห้ง

กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 25.2

กำลังดูด : หัวดูดไรฝุ่น

ระบบกรองฝุ่นแบบ : แผ่นกรองHEPAจับฝุ่นที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้

ความจุฝุ่น(ลิตร) : 0.6

ขนาดเครื่อง (ซม) : 28.0x21.1x76.5

ที่เก็บฝุ่น : กล่องพลาสติก

รับประกันมอเตอร์(ปี) : 2

สายไฟยาว(เมตร) : 6


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน