• Mite Cleaning Vacuum Cleaner (450W 0.5L) / FC6230/01

PHILIPS Mite Cleaning Vacuum Cleaner (450W 0.5L) / FC6230/01

/ 0 reviews


ขจัดไรฝุ่นให้หมดด้วย Philips รุ่น FC6230/01 เครื่องดูดฝุ่น Philips ผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านแบบใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยขจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวคุณ สามารถปรับโหมดการทำงานได้  3 โหมด หลอดไฟ UV ตัดไฟโดยอ...

  • Brands: PHILIPS
  • Product Code 60200076
  • Availability: In Stock

Price

  •   2,794 THB
      5,990 THBขจัดไรฝุ่นให้หมดด้วย Philips รุ่น FC6230/01 

เครื่องดูดฝุ่น Philips ผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านแบบใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยขจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวคุณ สามารถปรับโหมดการทำงานได้  3 โหมด หลอดไฟ UV ตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้งาน ให้คุณมั่นใจในคุณภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมกำลังไฟ 450 วัตต์ ตอบโจทย์การทำความสะอาดของคุณได้อย่างดีเยี่ยม


ขจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพื่อบ้านสะอาด ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ เครื่องขจัดไรฝุ่นรุ่นนี้แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไป เพราะถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวนุ่มโดยเฉพาะ และพิเศษกว่าด้วยแผ่นสั่นสะเทือน ตบพื้นผิวด้วยพลังสูง 10800 ครั้งต่อนาที เพื่อให้ไรฝุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ตามใยผ้าหลุดออกได้อย่างง่ายดาย พร้อมหลอดยูวีฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียบนพื้นผิว เพื่อบ้านสะอาดปราศจากสารก่อภูมิแพ้

 

ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ปลอดภัยยิ่งขึ้น

สัญญาณเตือนเพื่อให้แน่ใจว่าได้ใส่ถังเก็บฝุ่นเรียบร้อยก่อนเริ่มใช้งาน มีสายไฟยาว 4 เมตรเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และถังเก็บฝุ่นถอดล้างสะดวก มีแปรงขนาดเล็กสำหรับทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ และมีระบบเซนเซอร์ความปลอดภัยสามจุด ปิดหลอดไฟ UV โดยอัตโนมัติ พร้อมหลอดไฟ UV คุณภาพสูงจาก Philips


ปรับโหมดการทำความสะอาด 3 โหมด

สามารถปรับโหมดการทำความสะอาด 3 โหมด เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นผิว มีแผ่นกรอง HEPA 12 ช่วยให้แน่ใจว่าฝุ่นจะไม่หลุดรอดออกในอากาศได้อีก ด้วยมอเตอร์ 450 วัตต์ ช่วยขจัดไรฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวแบบนุ่มทุกประเภทในบ้านของคุณ แผ่นสั่นสะเทือนพลังสูง ตบฝุ่นที่ฝังลึกให้หลุดออกจากใยผ้าอย่างง่ายดาย 


หลอดไฟ UV ตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้งาน

เซนเซอร์ความปลอดภัยสามตัวจะตรวจจับว่าผลิตภัณฑ์สัมผัสกับพื้นผิวอยู่หรือไม่ และจะตัดไฟ UV โดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจในการทำงานที่ปลอดภัยอยู่เสมอ และสามารถตั้งค่าการทำงาน 3 โหมด ทำให้คุณสามารถเลือกการตั้งค่าเฉพาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวที่มีลักษณะต่างๆ ให้เหมาะสมกับรูปแบบการทำความสะอาดของคุณ


แผ่นกรอง HEPA 12

แผ่นกรองคุณภาพสูง HEPA Class H12 สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้สูงถึง 99.5% จึงมั่นใจได้ว่าฝุ่นละเอียดจะไม่ฟุ้งเล็ดลอดออกนอกเครื่องได้อีก 


มอเตอร์ดูดฝุ่นพลังสูงแรง

พลังดูดจากมอเตอร์ และท่อดูดกว้าง 8.2 ซม. Philips FC6230/01 ดูดเก็บซากไรฝุ่นและฝุ่นละอองที่ฟุ้งกระจายออกมาเข้าไปอย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้างบนพื้นผิว ไม่ฟุ้งกระจายในอากาศ เพื่อการขจัดไรฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ


เหมาะสำหรับพื้นผิวนุ่มทุกประเภท

ขจัดไรฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยจากเตียงนอน โซฟา ตุ๊กตา หมอน และพื้นผิวนุ่มอื่นๆ เพื่อบ้านที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้


แผ่นสั่นสะเทือนพลังสูง

แผ่นสั่นสะเทือน 3 แผ่น Philips FC6230/01 ตบฝุ่นด้วยพลังรวมสูงถึง 10,800 ครั้งต่อนาที (แผ่นละ 3,600 ครั้งต่อนาที) ทำให้ไรฝุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ตามใยผ้าหลุดออกได้อย่างง่ายดาย


คุณสมบัติ


กำลังไฟฟ้า(วัตต์):450

ความจุฝุ่น(ลิตร):0.5

ระบบดูด:แห้ง

ระบบกรองฝุ่นแบบ:HEPA12

ที่เก็บฝุ่น:กล่องพลาสติก

ขนาดเครื่อง (ซม.): L42.5 x W30.0 x H19.0

รับประกันมอเตอร์(ปี):2

สายไฟยาว(เมตร):4

น้ำหนัก(กก):3.2

อื่นๆ:ระบบปล่อยแสง UV ขจัดไรฝุ่น


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน