• Hair Dryer (1,000W) / EH-ND11/AL

PANASONIC Hair Dryer (1,000W) / EH-ND11/AL

/ 0 reviews


ปรับแรงลมได้ 2 ระดับมีระบบ Turbo Dryกำลังไฟ 1,000 วัตต์Panasonic ไดร์เป่าผม 1,000W รุ่น EH-ND11 (สีฟ้า)ไดร์เป่าผม - รุ่น EH-ND11 สีฟ้า ดีไซน์สวยงามทันสมัย สามารถเป่าผม จัดแต่งทรงผมให้แห้งแลดูเงางามได้อย่างง่ายดายอย่างมืออาชีพ เสมือนกับมีช่างทำผมอยู่ใ...

  • Brands: PANASONIC
  • Product Code 60070001
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   369 THBปรับแรงลมได้ 2 ระดับ

มีระบบ Turbo Dry

กำลังไฟ 1,000 วัตต์

Panasonic ไดร์เป่าผม 1,000W รุ่น EH-ND11 (สีฟ้า)


ไดร์เป่าผม - รุ่น EH-ND11 สีฟ้า ดีไซน์สวยงามทันสมัย สามารถเป่าผม จัดแต่งทรงผมให้แห้งแลดูเงางามได้อย่างง่ายดายอย่างมืออาชีพ เสมือนกับมีช่างทำผมอยู่ใกล้ๆ คุณทุกที่ทุกเวลา ตัวเครื่องได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดให้มีขนาดเหมาะมือ ทำให้ไดร์เป่าผมมีน้ำหนักเบาและควบคุมง่าย ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงจัดสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่


คุณสมบัติ

ผมสวย ไม่แห้งเสียPanasonic ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลและปรับแต่งเส้นผม นำเสนอผลิตภัณฑ์ Panasonic ไดร์เป่าผม - รุ่น EH-ND11 สีฟ้า ที่ให้พลังลมแรง 1,000 วัตต์ ตัวเครื่องจะปล่อยลมเป่าที่เหมาะสมต่อเส้นผมโดยไม่ร้อนมากเกินไป ให้สายลมที่จะถนอมเส้นผม ลดอาการผมแห้งเสียแตกปลาย ซึ่งเป็นปัญหาหนักใจของคุณผู้หญิง


จับถนัดมือ ขนาดกะทัดรัด

Panasonic ได้ดีไซน์ไดร์เป่าผมแบบใหม่ที่มีรูปแบบที่สวยงาม หรูหราทันสมัย ตัวเครื่องทำจากวัสดุเกรดดี มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน โดยมีน้ำหนักที่เบาช่วยให้คุณจับได้ถนัดไม่เกิดอาการปวดเหมื่อยขณะคุณไดร์ผม ถนอมเส้นผมยิ่งขึ้น

เราใส่ใจในสุขภาพของเส้นผมเป็นอันดับแรก ผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผมจะถนอมเส้นผมโดยไม่สร้างความเสียหายกับเส้นผมของคุณ ตัวเครื่องสามารถปรับระดับความแรงลมได้ 2 ระดับ ช่วยให้คุณมีผมที่สวยตลอดเวลา เส้นผมจะแห้งลงอย่างอ่อนโยนนุ่มนวล ไม่แห้งกระด้าง


ผมแห้งเร็วกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี Turbo Dry ของ Panasonic

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่จะช่วยเวลาของการไดร์ผมลงอย่างไม่น่าเชื่อ ผมของคุณจะแห้งลงอย่างรวดเร็วด้วยพลังสายลมแรงกระจายแบบทั่วถึง ให้คุณสามารถมีเวลาทำกิจกรรมอื่นได้ สะดวกสบายในเวลารีบเร่ง ที่จะลืมเรื่องการไดร์ผมที่ยุ่งยากไปเลย 


พกพาได้สะดวก

ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาให้คุณสามารถพกพาไดร์ไปจัดแต่งทรงผมได้ทุกที่ แม้ว่าคุณจะต้องเดินทางเป็นประจำ ด้วยเวลาไดร์ไม่นานพร้อมถนอมเส้นผม ไดร์เป่าผมรุ่นนี้จึงจะสามารถตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลายในการจัดแต่งทรงผมของคุณได้ลงตัว


ขนาด (ยาว x กว้าง x สูง เป็นหน่วยเซนติเมตร) 8x15x23


รับประกัน1 ปีโดย Panasonic


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน