• ทีวี 4K UHD android TV (60") / LC-60UA6800X

SHARP ทีวี 4K UHD android TV (60") / LC-60UA6800X

/ 0 reviews


Sharp แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลกมากมาย โดยเฉพาะกับสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้น ในหมวดสินค้าภาพและเสียงนั้น ได้เป็นผู้นำในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โ...

  • Brands: SHARP
  • Product Code 10170597
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   11,997 THB
      46,990 THBSharp แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลกมากมาย โดยเฉพาะกับสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้น ในหมวดสินค้าภาพและเสียงนั้น ได้เป็นผู้นำในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โดยสินค้าที่ผลิตขึ้นมามากมาย อาทิเช่น วิดีโอ เครื่องเสียง กล้องบันทึกภาพ เครื่องฉายภาพ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องโทรสาร เครื่องคำนวณเลข เครื่องเก็บเงินสด คอมพิวเตอร์ เลเซอร์พรินเตอร์ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รวมไปถึง โทรทัศน์สี ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก และ Sharp รุ่น LC-60UA6800X ขนาด 60 นิ้ว ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ความละเอียดระดับ Ultra HD ภาพที่เห็นจึงคมชัดสมจริงทุกรายละเอียด

เต็มอิ่มไปกับทุกความบันเทิงด้วยทีวี รุ่น LC-60UA6800X ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 60 นิ้ว ด้วยความละเอียดระดับ UHD 4K ภาพที่เห็นจึงคมชัดสมจริง ดูได้เพลินตา รวมไปถึงช่องต่อ USB, HDMI เพื่อรับชมไฟล์ วิดีโอ เพลง และภาพ ขณะที่ระบบเสียงก็อัดแน่นเต็มประสิทธิภาพ ให้เสียงที่แน่นและคมชัด ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีรองรับการใช้ GOOGLE CHROME, GOOGLE PLAY, YOUTUBE ระบบสั่งงานด้วยเสียง ให้คุณมั่นใจในทุกความบันเทิงทุกครั้งที่ใช้งาน


4K U HDR ความสว่างของภาพสามารถปรับช่องของแสงที่กว้างขึ้น

ระบบการประมวลผลภาพ สามารถสร้างข้อมูลแสงสว่างขึ้นมาใหม่ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ วิดีโอในรูปแบบ HDR มีข้อมูลของความสว่างที่กว้างกว่าภาพวิดีโอทั่วไป จึงสามารถแสดงภาพบนจอ LCD ได้อย่างยอดเยี่ยมให้ความรู้สึกถึงความลึกของฉากหลัง และ สามารถสัมผัสได้ถึงรูปลักษณ์ของคอนเทนต์ที่กำลังแสดงอยู่ ด้วยความรู้สึกที่สมจริง เข้าถึงอารมณ์


X4 Master Engine Pro

เทคโนโลยีช่วยยกระดับภาพให้เป็น 4K และช่วยลดน้อยส์รบกวนภาพระดับ 4K ทำให้ภาพคมชัดมีมิติมากขึ้น


ความบันเทิงที่ออกแบบมาสำหรับคุณ

Android TV มอบที่สุดแห่งความบันเทิงให้กับคุณด้วยคอนเทนต์, แอพพลิเคชั่น และ เกม ในระบบ Android ถึงหน้าจอทีวีของคุณ คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์, ฟังเพลง หรือ เล่นเกม ในระบบ Android บนจอทีวีขนาดใหญ่ที่สุดภายในบ้านของคุณเอง นอกจากนี้ยงมีคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย เช่น ฟังก์ชั่น Voice Search และ Chromecast built-in ที่จะทำให้ Android TV ของคุณ สมาร์ทยิ่งขึ้น


สนุกเร้าใจไปกับเกมในระบบ Android บนจอทีวีขนาดใหญ่

ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเกมในระบบ Android รูปแบบคอนโซลบนจอทีวี โดยใช้ Gamepad ให้คุณได้สนุกไปกับความมันส์ของเกมแข่งรถ, เกม 2D side-scrollers, เกมต่อสู้แบบ 3มิติ และ เกมผจญภัยที่มีภาพสวยงาม หรือแม้แต่การผลัดกันเล่นเกมโปรดแบบ Quick round คุณสามารถเลือกเล่นเกมคนเดียวหรือกับเพื่อนๆในแบบออนไลน์ Android TV ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่จากการเล่นเกมระบบ Android ที่มีในโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต และ ทีวี

 Sharp Android TV


Sharp Ultra HD


คุณสมบัติของสินค้า


ขนาดจอ(นิ้ว) : 60

ระบบภาพ : UHD/4K

ความละเอียดหน้าจอ : 3840x2160 Pixels

CONTRAST RATIO : MEGA CONTRAST

Brightness(CD/M) : 500

ResponseTime(MS) : 1

FEATURES : ANDROID,DIGITAL TV, HDR

การรับประกัน(ปี) : 1

ช่องต่อ : USB1ช่อง,HDMI 2 ช่อง

NETWORK : LAN,BUILT-IN

มุมมองภาพ(องศา) : 176/176

3D : NO

น้ำหนัก(กิโลกรัม) : 27

ช่องต่อหูฟัง : 1 AUDIO OUTPUTx1 ใช้ร่วมกับ HEADPHONE

อื่นๆ : รองรับการใช้ GOOGLE CHROME, GOOGLE PLAY, YOUTUBE ระบบสั่งงานด้วยเสียง


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน