SAMSUNG Galaxy NOTE 20 ULTRA (6.7" 256GB) / SM-N985FZNGTHL Mystic Black

/ 0 reviews


อัพเกรดอีกขั้นกับเพาเวอร์โฟน Samsung | Galaxy Note 20 Ultraสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวที่มาพร้อมปากกา เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานรูปแบบใหม่ในมือคุณ ในขณะที่เราใช้ชีวิตแบบ New Normal แค่สมาร์ทโฟนแบบเดิมคงไม่เพียงพอ นี่ไม่ใช่สมาร์ทโฟนที่คุณเคยรู้จัก เพราะนี่คือ...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 40020908
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   38,900 THBอัพเกรดอีกขั้นกับเพาเวอร์โฟน Samsung | Galaxy Note 20 Ultra


สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวที่มาพร้อมปากกา เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานรูปแบบใหม่ในมือคุณ ในขณะที่เราใช้ชีวิตแบบ New Normal แค่สมาร์ทโฟนแบบเดิมคงไม่เพียงพอ นี่ไม่ใช่สมาร์ทโฟนที่คุณเคยรู้จัก เพราะนี่คือคอมพิวเตอร์พกพาได้ในกระเป๋าเสื้อ ติดตัวคุณไปได้ทุกที่ นี่คือสมารท์โฟนสำหรับเล่นเกมที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น และนี่คือกล้อง 8K ระดับโปร พร้อมสตูดิโอตัดต่อย่อมๆ สำหรับคุณ


ความสวยที่มาพร้อมประสิทธิภาพ

เฉดสีสวย สะท้อนนิยามใหม่ของการทำงานและความบันเทิง Mystic Bronze เฉดสีใหม่ของ Galaxy โทนสีพรีเมี่ยม ผิวสัมผัสแบบซาติน สะท้อนความหรูหรา และทันสมัยตลอดกาล การออกแบบที่เรียบง่าย ประณีต ประกอบกับตัวเครื่องโลหะ และกระจก Corning® Gorilla® Glass Victus™ ที่ทนทาน และพิเศษสุด Galaxy Note 20 Ultra ทุกเครื่องมาพร้อมปากกาอัจฉริยะ S Pen สีเดียวกับตัวเครื่อง


หน้าจอขนาดใหญ่ อย่างใหญ่ยิ่งขึ้น

Galaxy Note 20 Ultra หน้าจอขนาด 6.9" ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกสบาย ขนาดพอดีมือ หน้าจอกว้าง เป็นหน้าจอแสดงผลคุณภาพ สีสันสดใส เพื่อสีสันสมจริงเห็นชัดเจนแม้อยู่กลางแสงแดด และยังเป็นมิตรต่อสายตา เพิ่มพื้นที่การใช้งานของคุณทั้งเรื่องงานและความบันเทิง


S PEN ปากกาที่ทรงพลังที่สุดในโลก

เขียนได้เสมือนใช้ปากกาจริง แต่ทำอะไรได้อีกเยอะ จอแสดงผล Infinity-O 120Hz ทำงานได้รวดเร็ว ทำให้การเขียนของ S Pen แม่นยำ เขียนได้ลื่นไหล ปากกา S Pen ยังสามารถเชื่อมต่อบลูทูธ เปลี่ยนปากกาเป็นรีโมท คอลโทรลไร้สาย ไว้ควมคุมการทำงานต่างๆ ของสมาร์ทโฟน


สมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกม ที่จะมาแทนที่เครื่องเล่นเกมที่บ้านคุณ

Galaxy Note 20 Ultra มีโปรเซสเซอร์อัจฉริยะใหม่ ระบายความร้อนได้ดี หน้าจอตอบสนอง 120Hz มอบมิติใหม่ในการเล่นเกมและเมื่อเชื่อมต่อกับ Wi-Fi AP Wi-Fi Optimizer ที่ติดตั้งมากับเครื่อง ทำให้คุณเชื่อมต่อได้รวดเร็ว ความหน่วงต่ำ จึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล


กล้อง Ultra พิกเซลมากขึ้น ซูมได้มากขึ้น ถ่ายได้สว่างขึ้น

ภาพคมชัดที่สุดใน Galaxy ล้านพิกเซลที่เพิ่มขึ้น ภาพยิ่งคมชัด ด้วยความละเอียดสูงถึง 108MP ใน Galaxy Note 20 Ultra ทำให้ภาพคมชัดไม่เสียคุณภาพแม้ซูมดูรายละเอียดของรูป ซูมเข้าใกล้ ใกล้อีก ยังใกล้ได้อีก ได้มากถึง 50 เท่า รวมไปถึงนวัตกรรมเหนือชั้นกับโหมดถ่ายภาพกลางคืน เก็บเสน่ห์ยามค่ำคืน ด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีอัจฉริยะ nonabinning ช่วยเพิ่มความสามารถในการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยให้ยังคงสีสัน และเก็บรายละเอียดได้คมชัด เลือก Night Mode เพื่อรวมภาพหลายเฟรมเข้าด้วยกัน ให้เป็นช็อตที่คมชัดที่สุด


เก็บทุกรายละเอียดดั่งตาเห็นไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว

ด้วยความละเอียดมากกว่า UHD 4K ถึง 4 เท่า วิดีโอที่ได้จะให้รายละเอียดชัดเจน คมชัดกว่าที่เคย คุณสามารถถ่ายวิดีโอ 8K และสั่งการฟังก์ชั่นต่างๆ  ได้เสมือนเป็นผู้กำกับ ทั้งตั้งค่า ISO ความเร็วชัตเตอร์ โฟกัสแบบปรับเองได้ และการสั่งงานต่างๆ อีกมากมายในโหมดโปร คุณยังสามารถบันทึกวิดีโอ 24fps ในอัตราส่วน 16: 9 หรือ 21: 9 เพื่อภาพเต็มตาเหมือนเวลาชมภาพยนตร์


นวัตกรรมกล้อง AI เพื่อภาพสวยต้องแชร์

AI ขั้นสูง ของฟังก์ชั่น Single Take ถ่ายเพียงครั้งเดียว ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นรูปหรือวิดีโอหลากหลายแบบ แค่แตะชัตเตอร์และบันทึกวิดีโอนาน 2-3 วินาที จากนั้นให้สมาร์ทโฟนประมวลผลออกมาเป็นรูปหรือวิดีโอหลากหลายแบบ รวมถึงการแนะนำช็อตที่ดีที่สุดอีกด้วย

สำหรับการถ่ายภาพบุคคลด้วยโหมด Single Take จะให้ภาพเก๋ๆ เหมือนถ่ายในสตูดิโอด้วยสีพื้นหลังที่โดดเด่น


แบตเตอรีใช้งานได้ยาวนาน ทรงพลังที่สุดของ Galaxy Note

ชาร์จให้เต็มในตอนเช้า เพื่อใช้งานได้ต่อเนื่องถึงกลางคืน มาพร้อมแบตเตอรี่อัจฉริยะความจุด 4500 mAh ดึงพลังงานใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน คุณไม่เพียงมีสุดยอดเทคโนโลยีระดับโลกอยู่ในมือ แต่คุณยังมีแบตเตอรี่อัจฉริยะที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนทำงานได้ยาวนานอีกด้วย


Samsung | Galaxy Note 20  Ultra - Mystic Bronze

 Samsung Galaxy Note 20 Ultra


 Samsung | Galaxy Note 20 Ultra - S Pen


 Samsung | Galaxy Note 20 Ultra - Camera


Samsung | Galaxy Note 20  Ultra - Mystic Black

เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน