SAMSUNG Galaxy S20 Ultra (6.9" 128GB) / SM-G988BZAITSE Cosmic Gray

/ 0 reviews


Samsung Galaxy S20 Ultra 5G ดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับความฉลาดและขุมพลังเหนือระดับนี่คือสมาร์ทโฟนที่จะมาปฏิวัติการถ่ายภาพและวิดีโอพบกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่มีระบบการดึงภาพและคลิปจากวีดีโอความละเอียด 8K เพิ่มความปลอดภัยด้วย Samsung Knox securit...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 40020859
  • Availability: In Stock

Price

  •   39,900 THBSamsung Galaxy S20 Ultra 5G ดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับความฉลาดและขุมพลังเหนือระดับ

นี่คือสมาร์ทโฟนที่จะมาปฏิวัติการถ่ายภาพและวิดีโอ

พบกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่มีระบบการดึงภาพและคลิปจากวีดีโอความละเอียด 8K เพิ่มความปลอดภัยด้วย Samsung Knox security มีแบตเตอรี่อัจฉริยะ ระบบประมวลผลทรงพลัง และความจุเทียบเท่าคอมพิวเตอร์ เปิดโลกสมาร์ทโฟนกับ Galaxy S20 ซีรีย์ใหม่


ที่สุดของสีสัน และดีไซน์ที่โดดเด่น

มาพร้อมดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นที่ลงตัวกับไลท์สไตล์ของเทคโนโลยียุคใหม่ หรูหราด้วยเฉดสีสุดพรีเมียม 2 สีได้แก่ Cosmic Black และ Cosmic Gray


ดีไซน์งานศิลป์ในมือคุณ

การออกแบบหน้าจอแสดงผล Infinity-O Display ผนวกเข้ากับความแข็งแกร่งของกระจก Gorilla Glass 6 เต็มอิ่มกับทุกความบันเทิง ด้วยหน้าจอ Dynamic AMOLED คุณภาพระดับ HDR10+ จอกว้างเต็มตา ขอบจอบางลง พร้อมกล้องหน้าขนาดเล็กจิ๋วลดสิ่งรบกวนสายตา เพื่อประสบการณ์หน้าจอใหญ่เต็มตาเสมือนชมภาพยนตร์


ทุกช็อตเกินคาด ไม่พลาดทุกโมเมนต์

เก็บทุกฉากความประทับใจไว้ให้คุณ ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ ด้วยกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงสูงสุด 108MP เอาใจคนรักการถ่ายภาพ ปรับความสว่างให้ภาพถ่ายอัตโนมัติ ภาพคมชัดแม้ในที่แสงน้อย คมชัดทุกระยะการถ่ายด้วยฟังก์ชั่นการซูมตั้งแต่ 10 เท่าจนถึง 100 เท่า ครั้งแรกของสมาร์ทโฟนซัมซุงกับระบบซูมเหนือระดับ ที่จะทำให้คุณซูมมองเห็นสิ่งต่างๆได้มากกว่าที่เคย ระยะห่างจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป


ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้เสมือนกล้องโปร ด้วยระบบอัจฉริยะของโหมดกลางคืน ซึ่งจะเก็บภาพหลายๆเฟรมเข้าไว้ด้วยกันโดยอัตโนมัติ และซ้อนภาพเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดเพียงภาพเดียว เพื่อลดความเบลอและนอยซ์ของภาพ ผสานการทำงานกับเซ็นเซอร์รับแสงขนาดใหญ่ขึ้น คุณจึงได้ภาพที่สว่าง สีสวยคมชัด สมจริงแม้ถ่ายในที่แสงน้อย  


พลิกทุกกฏการถ่ายภาพด้วย 8K Video Snap ดึงภาพคมชัดจากวีดีโอ

มากว่าสีสันที่แท้จริงและ สู่การปฎิวัติการถ่ายภาพและวีดีโอ ด้วย 8K Video Snap แคปเจอร์ภาพละเอียดคมชัดจากวิดีโอ 8K การถ่ายวิดีโอบนสมาร์ทโฟน จะเปลี่ยนประสบการณ์กล้องรูปแบบใหม่เสมือนการเล่นเกมส์ ด้วยการยกระดับความละเอียดของภาพวิดีโอจากคุณภาพ 4K เป็น 8K ซึ่งความละเอียดมากกว่า UHD 4 เท่า และมากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ให้คุณเก็บทุกความทรงจำด้วยรายละเอียดคมชัดสูงสุด ชัดเจนแม้ฉายในจอโรงภาพยนตร์ นิ่ง ไม่สั่นไหว ไม่กระตุก ด้วยระบบ AI กันสั่น เทียบเท่ากล้องแอคชั่นแคม


หมดปัญหาหน่วยความจำเต็ม ไม่ต้องลบรูปเพื่อเพิ่มความจุอีกต่อไป

มีพื้นที่สำหรับรูปภาพและวีดีโอที่ประทับใจ สำหรับพื้นที่ในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่มากถึง 128GB และยังสามารถเพิ่ม Micro SD การ์ดเพื่อขยายความจุได้มากกว่า 1TB


แบตเตอรี่อัจฉริยะ มอบพลังให้ยาวนาน

แบตเตอรีทรงพลัง ความจุสูงสุด 5,000 mAh ซึ่งมีคุณสมบัติอัจฉริยะใรการปรับสถานะของแบตเตอรี่ให้เหมาะพฤติกรรมการใช้งานของคุณในแต่ละวัน ทำให้คุณมีแบตเตอร์คงเหลืออยู่กับคุณ พร้อมใช้งานเสมอ

   Samsung Galxy S20 Ultra 5G

 Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G - Infinity-O Display

 Samsung Galaxy S20 | S20 + | S20 Ultra 5G - Camera

 

Samsung Galaxy S20 | S20 + | S20 Ultra 5G


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน