SAMSUNG Galaxy NOTE10 LITE (6.7" 128GB) / SM-N770FZKUTHL BLACK

/ 0 reviews


Samsung Galaxy Note10 Lite | กล้องระดับมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยี Dual Pixelออกแบบให้ได้ความสวยงามตามที่ต้องการให้พื้นที่การรับชมที่น่าประทับใจไปจนถึง S Pen ที่อยู่ใน Galaxy Note10 Lite เป็นการออกแบบที่มีสไตล์และประสิทธิภาพ กรอบโลหะเรียบมันโค้งอย่างหรูหร...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 40020854
  • Availability: In Stock

Price

  •   15,990 THB
      17,990 THBSamsung Galaxy Note10 Lite | กล้องระดับมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel

ออกแบบให้ได้ความสวยงามตามที่ต้องการ

ให้พื้นที่การรับชมที่น่าประทับใจไปจนถึง S Pen ที่อยู่ใน Galaxy Note10 Lite เป็นการออกแบบที่มีสไตล์และประสิทธิภาพ กรอบโลหะเรียบมันโค้งอย่างหรูหราเพื่อความสะดวกสบายและความรู้สึกดีตามหลักสรีรศาสตร์ เลือกระหว่าง 3 สีที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็น Aura Red, Aura Glow และ Aura Black


จอภาพยนตร์ในมือของคุณ

จอแสดงผล Infinity-O ขนาดหน้าจอ 17.03 ซม. (6.7 ") Full HD + Super AMOLED พื้นที่มากขึ้นและลดความฟุ้งในการมองเห็น สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้


พลังที่ต้องทำมากขึ้นด้วย S Pen

S Pen เป็นไม้กายสิทธิ์สำหรับสมาร์ทโฟนของคุณ ให้คุณปลดล็อกพลังทั้งหมดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นภาพร่างที่สร้างแรงบันดาลใจหรือบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษร S Pen ปลดปล่อยศักยภาพในการสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการสรรค์สร้างของคุณด้วยประสิทธิภาพและความสนุกสนาน


เครื่องมืออันชาญฉลาดที่ให้มากกว่าแค่เขียน

ใช้งานลื่นไหลได้ง่าย เข้าและออกจากช่องเก็บของได้อย่างง่ายดาย การเขียนด้วยปลายปากกา 0.7 มม. และระดับแรงดัน 4096 นั้นแม่นยำและราบรื่น เหมือนการวาดเขียนด้วยปากกาบนกระดาษ S Pen เปิดใช้งานบลูทูธ ช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้มากขึ้น


ชาร์จเร็วสุด ชาร์จ 1 ชั่วโมงใช้งานได้นานทั้งวัน

Super Fast Charging ช่วยให้คุณควบคุมการชาร์จหนึ่งชั่วโมงสำหรับพลังงานที่ไปได้ตลอดทั้งวัน


เก็บเพิ่มเติม ลบน้อยลง

พื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บเพลง ภาพถ่ายและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปราน ด้วยพื้นที่จัดเก็บภายในความจุสูงถึง 128GB พร้อมตัวเลือกหน่วยความจำที่ขยายได้สูงสุด 1TB ด้วย microSD Card


การรักษาความปลอดภัยในทุกระดับ จะช่วยปกป้องสิ่งที่เป็นของคุณ

Samsung Knox มอบความปลอดภัยระดับสูง ข้อมูลส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้องจากมัลแวร์และการโจมตีที่เป็นอันตรายโดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มความปลอดภัย Knox ที่สนับสนุนฮาร์ดแวร์และหลายเลเยอร์


การปลดล็อกที่เหมาะกับคุณ

จดจำใบหน้าและลายนิ้วมือบนหน้าจอทำให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยจนกว่าจะตรวจจับคุณสมบัติส่วนบุคคลของคุณ หรือใช้ PIN รูปแบบ หรือรหัสผ่าน


ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพโดยไม่ต้องเป็นมืออาชีพ

จากด้านหน้าไปด้านหลังระบบกล้องหลายตัวที่ทรงพลังของ Galaxy Note10 Lite จะอัปเกรดรูปภาพและวิดีโอประจำวันของคุณ ด้วยความสะดวกและความเรียบง่ายเท่าที่คุณต้องการ เพิ่มมิติใหม่ของสไตล์และองค์ประกอบให้กับภาพเซลฟี่ของคุณด้วย S Pen ที่รองรับบลูทูธ วางกล้องหน้าตรงตำแหน่งที่คุณต้องการ ตั้งท่าทางของคุณและคลิก S Pen เพื่อถ่ายรูป อัปเกรดเซลฟีของคุณด้วย S Pen

ㅤ


Designed to be as beautiful as it is intelligent


A cinematic screen in the palm of your hand

เปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์

จดไอเดียของคุณ และแปลงเป็นตัวพิมพ์ให้อ่านง่าย สามารถคัดลอก หรือส่งต่อเพื่อใช้งานได้ทันที

Swiftly turns handwriting into text

เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน