• TV 4K UHD LED Android TV (75" SERIE 2019) / KD-75X8000G

SONY TV 4K UHD LED Android TV (75" SERIE 2019) / KD-75X8000G

/ 0 reviews


Sony Android TV ภาพสีสันสดใสพร้อมเสียงที่รายล้อมรอบตัวคุณ สัมผัสว่าความบันเทิงแท้จริงเป็นอย่างไรเมื่อคุณผสานรวมสี คอนทราส และความคมชัดของ 4K เข้ากับเสียงสมจริงหลายมิติ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในการออกแบบสุดหรูให้ช่วงเฉดสีที่กว้าง และสมจริงยิ่งขึ้นประสบการณ์...

  • Brands: SONY
  • Product Code 10170840
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   38,990 THBSony Android TV ภาพสีสันสดใสพร้อมเสียงที่รายล้อมรอบตัวคุณ สัมผัสว่าความบันเทิงแท้จริงเป็นอย่างไรเมื่อคุณผสานรวมสี คอนทราส และความคมชัดของ 4K เข้ากับเสียงสมจริงหลายมิติ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในการออกแบบสุดหรู

ให้ช่วงเฉดสีที่กว้าง และสมจริงยิ่งขึ้น

ประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นจาก Sony X8000G Series

สัมผัสประสบการ์การรับชมด้วยภาพที่คมชัดรายละเอียดสูง พร้อมระบบเสียงที่จะพาให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิง แม้อยู่ที่บ้านของคุณด้วย SONY X8000G Series ที่พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้คุณได้รับชมอย่างเต็มตา ด้วยระบบภาพแบบ UHD/4K ที่จะมอบภาพที่ชัดละเอียดเข้าถึงความบันเทิงได้ยิ่งขึ้น


นี่คือความบันเทิงจาก 4K

รับชมโลกสีสันสดใสและรายละเอียดสมจริงเหมือนมีชีวิตบนทีวี 4K HDR นี้ พร้อมเทคโนโลยีการเพิ่มสเกลของ 4K X-Reality™ PRO, จอแสดงผล TRILUMINOS และ Android TV™


สัมผัสทุกรายละเอียดอีกครั้งในรูปแบบ 4K

ด้วย 4K X-Reality™ PRO ภาพจะได้รับการยกระดับให้ใกล้เคียงกับคุณภาพระดับ 4K ที่แท้จริงเพื่อความชัดอันน่าทึ่ง ภาพจะถูกเพิ่มความคมชัดและปรับปรุงแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะเผยรายละเอียดพิเศษในหนังสือและสถาปัตยกรรมของห้องสมุด


เผยความมีชีวิตชีวาด้วยเฉดสีอันหลากหลาย

มองเห็นสีสันที่สดใสสมจริงรอบตัวคุณ จอแสดงผล TRILUMINOS จะแมปสีจากช่วงสีที่กว้างกว่า สร้างเฉดสีและแสงเงาภายใต้ร่มที่ดูสมจริงได้


ระบบเสียงอันสมบูรณ์แบบ

ได้ยินทุกอย่างราวกับอยู่ในเหตุการณ์ ClearAudio+ จะปรับเสียงของทีวีแบบละเอียด เพื่อให้ความรู้สึกสมจริงราวกับรายล้อมตัวคุณ ฟังเพลงและบทพูดได้อย่างคมชัดและแบ่งแยกได้ชัดเจนไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม


เพียงแค่พูดก็สนุกไปกับการค้นพบโลกใหม่

พบความบันเทิงทั้งหมดที่คุณฝันถึงอย่างรวดเร็วเพียงคำพูด ด้วยการควบคุมด้วยเสียง ทีวี Android นี้ให้คุณได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และรายการทีวีจากแอพหรือการออกอากาศในทันที


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน