• Front Load Washing Machine Add Wash (9KG) / WW90K54E0YW/ST

SAMSUNG Front Load Washing Machine Add Wash (9KG) / WW90K54E0YW/ST

/ 0 reviews


เครื่องซักผ้า Samsung รุ่น WW90K54E0YW/ST ความจุ 9 กก. มาพร้อมฟองทรงพลัง ทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม เพิ่มชิ้นผ้าและผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเติมผ้าลงถังได้ทุกเวลาสบายใจได้ทุกครั้งที่คุณซักผ้า หากคุณลืมใส่ผ้าที่ต้องการซักลงใน...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120471
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   15,990 THB
      18,990 THBเครื่องซักผ้า Samsung รุ่น WW90K54E0YW/ST ความจุ 9 กก. มาพร้อมฟองทรงพลัง ทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม เพิ่มชิ้นผ้าและผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เติมผ้าลงถังได้ทุกเวลา

สบายใจได้ทุกครั้งที่คุณซักผ้า หากคุณลืมใส่ผ้าที่ต้องการซักลงในถังซัก ช่อง Add Wash™ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มชิ้นผ้าและผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย* หลังจากที่คุณได้เริ่มโปรแกรมการซักไปแล้ว** ยิ่งไปกว่านั้น ช่องดังกล่าวยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มผ้าซักมือลงในถังซักเพื่อล้างน้ำและปั่นแห้งได้อย่างง่ายดาย


ฟองทรงพลังที่ซักได้สะอาดเหลือเชื่อ

ประหยัดเงินพร้อมปกป้องสีและเนื้อผ้าได้ด้วย Eco Bubble™ ที่มอบสมรรถนะในการซักที่ทรงพลังแต่นุ่มนวล ที่ผงซักฟอกจะถูกตีให้กลายเป็นฟองเพื่อให้สามารถทะลุทะลวงเนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วและขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย ทำให้เครื่องซักผ้าสามารถทำการซักได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยน้ำเย็น (15°C) และใช้พลังงานลดลงกว่าเดิม


ขจัดคราบฝังลึกอย่างหมดจด

รักษาเสื้อผ้าของคุณให้สะอาดไร้รอยสกปรกไม่ว่าจะเปื้อนคราบอะไรมาก็ตาม เพียงแค่สัมผัสปุ่มเดียว ฟังก์ชัน Bubble Soak จะช่วยขจัดคราบฝังลึกได้หลายประเภท เช่น คราบเลือด เป็นต้น เสื้อผ้าจะถูกแช่อยู่ในฟองอากาศที่ไหลอยู่ตลอด ทำให้สิ่งสกปรกและคราบฝังลึกหลุดออกและสามารถขจัดออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม*


ทำงานอย่างชาญฉลาด เหมือนใหม่อยู่เสมอ

เทคโนโลยี Digital Inverter ใช้แม่เหล็กพลังงานสูงเพื่อให้สามารถทำงานได้เงียบขึ้นและได้สมรรถนะที่สูงกว่าเดิม แต่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์ทั่วไป ด้วยการที่แม่เหล็กไม่ต้องมีแปรงถ่านอีกต่อไป ทำให้เครื่องซักผ้ามีอายุการใช้งานที่ทนทานอย่างน่าเหลือเชื่อ* ที่รับรองด้วยการรับประกันที่มากถึง 10 ปี**


ดีไซน์ที่งดงามเหลือคำบรรยาย

ให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ Crystal Gloss Door แบบใสสีขาวหรือสีโอเชียนบลูช่วยแต่งแต้มความงามได้อย่างถึงที่สุด ด้วยลักษณะที่แตกต่างจากสีแบบอื่น ๆ สีดังกล่าวจะสะท้อนแสงสว่างไปทั่วบ้านของคุณให้ดูราวกับอยู่ในท้องมหาสมุทรอันสงบ นอกจากนี้ ที่จับของฝาปิดยังอยู่สูงขึ้นอีก 45 องศาทำให้คุณสามารถเปิดฝาได้ง่ายขึ้น


แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

หลีกเลี่ยงความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เวลาเครื่องซักผ้าเสียด้วย Smart Check ที่เป็นระบบติดตามปัญหาแบบอัตโนมัติ ด้วยการใช้แอปของสมาร์ทโฟน* ระบบจะสามารถตรวจพบและวินิจฉัยปัญหาต่าง ๆ ตั้งแต่เนิ่น ๆ ได้ หลังจากนั้นระบบก็จะเสนอวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและง่ายดายต่าง ๆ ทำให้คุณสามารถประหยัดได้ทั้งเวลาและค่าซ่อมราคาแพงที่อาจเกิดขึ้นได้**

* ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Android และ iOS จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi ** อาจจำเป็นต้องเรียกใช้บริการซ่อมแซมจากช่างในบางครั้ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


รักษาถังซักให้สะอาดอยู่เสมอ

รักษาเครื่องซักผ้าของคุณให้สะอาดถูกสุขลักษณะรวมถึงช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและประหยัดเงินไปพร้อม ๆ กัน Eco Drum Clean ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็นในถังซักและตรงยางรองฝาได้ถึง 99% ระบบนี้ช่วยแช่ ล้างเป็นจังหวะ และปั่นด้วยความเร็วสูงเพื่อทำความสะอาดถังซักโดยไม่ต้องใช้สารทำความสะอาดแรง ๆ หรือแพง ๆ อีกต่อไป ซึ่งระบบนี้ยังช่วยเตือนคุณเมื่อถังซักจำเป็นต้องทำความสะอาดอีกด้วย


ประหยัดเวลาในการซักผ้าน้อยชิ้น

เสียเวลาน้อยลงในการซักผ้าที่เปื้อนเล็กน้อย พร้อมเพิ่มเวลาให้กับตัวคุณเองได้มากขึ้น 15’Quick Wash ช่วยทำความสะอาดผ้าที่เปื้อนเล็กน้อยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในเวลาเพียง 15 นาที* ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการทำความสะอาดเสื้อผ้าตัวโปรดให้พร้อมใส่อยู่ตลอดเวลาหรือถ้าคุณไม่อยากเห็นผ้ากองพะเนิน

* อาจต้องซักเพิ่มเติมในบางครั้ง


ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน

ปกป้องเสื้อผ้าของคุณไม่ให้เสียหาย ดีไซน์แบบ “ลอนที่นุ่มนวลต่อผ้า” อันเป็นเอกลักษณ์ของ Diamond Drum สามารถซักผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งพร้อมถนอมเสื้อผ้าไปด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วยขอบรูปทรงเพชรแบบลบเหลี่ยมที่อ่อนโยนต่อเสื้อผ้าของคุณ และรูพ่นน้ำขนาดเล็กซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ผ้าไปเกี่ยวจนเสียหายได้


ทำความสะอาดด้วยไอน้ำ

ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างหมดจดด้วยไอน้ำ ระบบ Steam Cycle อันทรงพลังนั้นปล่อยไอน้ำขึ้นมาจากด้านล่างถังซัก ทำให้ผ้าทุกชิ้นสัมผัสกับไอน้ำได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะทำให้สามารถขจัดคราบฝังลึกและเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99.9% รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ด้วย


รีดผ้าได้ง่ายขึ้น

ประหยัดเวลาและแรงกายได้ด้วยผ้าที่รีดได้สบายยิ่งขึ้น เพียงแค่กดปุ่ม Easy Iron เครื่องซักผ้าก็จะลดเวลาปั่นแห้งลงพร้อมปรับความเร็วของช่วงการปั่นครั้งสุดท้ายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ซึ่งวิธีการนี้ช่วยลดรอยยับที่เกิดบนเนื้อผ้า ทำให้คุณสามารถรีดผ้าเหล่านั้นได้ง่ายดายยิ่งขึ้นมาก


ขจัดคราบผงซักฟอกได้อย่างหมดจด

StayClean Drawer ช่วยทำให้มั่นใจว่าจะสามารถขจัดคราบผงซักฟอกออกไปได้อย่างหมดจดด้วยระบบน้ำล้างที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ดังนั้น จะไม่มีคราบผงซักฟอกจาง ๆ ให้เห็นอีกต่อไป พร้อมทำให้ถาดผงซักฟอกนั้นสะอาดและถูกสุขอนามัยยิ่งกว่าเดิม

ใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อฟองทรงพลัง ทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยมขจัดคราบฝังลึกทำงานอย่างชาญฉลาด เหมือนใหม่อยู่เสมอดีไซน์สวยล้ำ

เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน