• เครื่องซักผ้าฝาหน้า BOSCH รุ่น WAT28360TH ( 9กิโล )

BOSCH เครื่องซักผ้าฝาหน้า BOSCH รุ่น WAT28360TH ( 9กิโล )

/ 0 reviews


เครื่องซักผ้าถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของทุกบ้าน เพื่อให้คนนในครอบครัวได้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างสบายใจและสะอาดสดชื่น เราขอแนะนำ Bosch เครื่องซักผ้าฝาหน้า (9 กก.) รุ่น WAT28360TH ที่ตัวถังผลิตจากวัสดุโพลีนอกซ์เสริมด้วยไฟเบอร์กลาส มากับโปรแกรมการซักมากถึง 18 โปร...

  • Brands: BOSCH
  • Product Code 20120350
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   24,990 THBเครื่องซักผ้าถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของทุกบ้าน เพื่อให้คนนในครอบครัวได้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างสบายใจและสะอาดสดชื่น เราขอแนะนำ Bosch เครื่องซักผ้าฝาหน้า (9 กก.) รุ่น WAT28360TH ที่ตัวถังผลิตจากวัสดุโพลีนอกซ์เสริมด้วยไฟเบอร์กลาส มากับโปรแกรมการซักมากถึง 18 โปรแกรมและในเวลาเร่งรีบก็ยังมีโปรแกรมซักด่วนให้ท่านอีกด้วย อีกทั้งท่านยังสามารถตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง 

เครื่องซักผ้าที่ทำงานได้แผ่วเบาราวกระซิบ

เครื่องซักผ้าโดยทั่วไปมักวางในจุดที่อยู่พ้นสายตา แต่ก็ยังคงส่งเสียงกระหึ่มทั่วบ้าน เครื่องซักผ้า Bosch เทคโนโลยี AntiVibration บนผนังด้านข้าง ซึ่งไม่เพียงแต่โดดเด่นสะดุดตาเท่านั้น แต่ยังทำงานได้อย่างมั่นคงและช่วยลดการสั่นสะเทือนได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฉนวนหุ้มแบบใหม่ที่ช่วยปรับระดับเสียงรบกวน เครื่องซักผ้า Bosch จึงทำงานได้อย่างเงียบกริบแม้ขณะปั่นผ้า เพื่อการซักผ้าที่เห็นผลด้วยตาโดยไร้เสียงรบกวน


ดูแลทั้งเสื้อผ้าและเงินในกระเป๋า

เครื่องซักผ้าที่คุณใช้อาจช่วยประหยัดแรงและเวลา แต่ก็ต้องแลกกับค่าน้ำปริมาณมหาศาล เทคโนโลยี ActiveWater ให้ผลการซักที่สมบูรณ์แบบโดยใช้น้ำเฉพาะเท่าที่จำเป็นเท่านั้น โดยเซ็นเซอร์ในตัวจะทำการปรับปริมาณการใช้น้ำให้สอดคล้องกับประเภทและปริมาณผ้า ส่วนถังซักและระบบเหนี่ยวนำน้ำที่จดสิทธิบัตรแล้วของเราจะช่วยให้แช่ผ้าได้เร็วขึ้น เลือกเครื่องซักผ้าที่ช่วยจัดการปริมาณการใช้น้ำเพื่อความสบายใจในการซักผ้าที่บ้าน


จะซักด่วนหรือประหยัดพลังงานก็เลือกได้

ทุกคนต้องการประหยัดพลังงานในการซักผ้า แต่บางครั้งความเร็วก็สำคัญกว่า โดยเฉพาะเมื่อกำลังรีบ ระบบ VarioPerfect ช่วยให้ทำได้ทั้งสองอย่าง โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการซักลดลง เพียงเลือกระหว่างฟังก์ชั่น SpeedPerfect หรือ EcoPerfect บนเมนู เพื่อให้โปรแกรมต่างๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นหรือประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ช่วยลดเวลาที่ใช้ซักผ้าลงได้ถึง 65% หรือลดปริมาณการใช้พลังงานลงได้ถึง 50% ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบใด ก็ให้ผลการซักแบบเดียวกัน: นั่นคือสมบูรณ์แบบ 100% (*หลักการ: ความแตกต่างระหว่างระยะเวลาของโปรแกรม Cottons (ผ้าฝ้าย) 40 °C + การกดปุ่ม EcoPerfect และระยะเวลาของโปรแกรม Cottons 40 °C (ผ้าฝ้าย) + การกดปุ่ม SpeedPerfect)


จะสกปรกแค่ไหนหรือบอบบางเพียงใดก็ซักสะอาดหมดจด

เสื้อผ้าราคาแพงที่แสนบอบบางอาจเสียหายได้แม้จะซักเพียงครั้งเดียว ด้วย VarioDrum โครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ช่วยขจัดคราบและสิ่งสกปรกออกจากผ้าทุกชนิดได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผ้าย้วย ยับย่น หรือเสียหาย ดีไซน์ทรงหยดน้ำและครีบทรงอสมมาตรจะทำการปั่นผ้าเข้าหาจุดศูนย์กลางอย่างอ่อนโยนตามโปรแกรมที่เลือกไว้ ไม่ว่าจะปั่นไปในทิศทางใดก็ตาม จึงไม่เพียงแต่รับประกันความสะอาดหมดจดสำหรับเสื้อผ้าที่สกปรกมากเท่านั้น แต่ยังซักผ้าทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและสะอาดทั่วถึงยิ่งขึ้นอีกด้วย ความสะอาดคุณภาพระดับมืออาชีพสำหรับเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณ


ขนาดถังซัก(กก) : 9

รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที) : 1400

โปรแกรมการซัก : 18

ปรับอุณหภูมิน้ำ(องศา) : 90

โปรแกรมซักด่วน : มี

ตั้งเวลาซักล่วงหน้า(ชม) : 24

ระบบการซักพิเศษ : มี

โปรแกรมซักแบบประหยัด : มี

ระบบแช่ผ้า : มี

โปรแกรมStandbyMode : มี

กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชี้อรา : มี

ยกเลิกการปั่นหมาด : มี

โปรแกรมทำความสะอาดถัง : มี

ล๊อกป้องกันเด็กเปิดฝา : มี

ระบบมอเตอร์ : IQDRIVE VARIO PERFECT

ปริมาณน้ำสูงสุดที่ใช้(ลิตร) : 94

ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ : มี

ตัวถังผลิตจากวัสดุ : โพลีนอกซ์เสริมด้วยไฟเบอร์กลาส

ถังซักผลิตจากวัสดุ:สแตนเลสสตีล

กำลังไฟฟ้า(วัตต์):2300

รับประกันมอเตอร์(ปี):10

อื่นๆ:ECOSILENCE DRIVE, VARIOPERFECTเงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน