• Front Load Washing Machine AddWash (17KG) / WF17N7510KV/ST

SAMSUNG Front Load Washing Machine AddWash (17KG) / WF17N7510KV/ST

/ 0 reviews


ผู้เชี่ยวชาญการซักเพิ่มประสิทธิภาพการซักให้กับผ้าแต่ละชิ้นในแต่ละสถานการณ์ ด้วยการใช้แอป SmartThings* เพียงแค่เลือกตัวเลือก Cloud Cycle และเลือก 10 โปรแกรมการซัก** ที่ออกแบบมาเพื่อการซักผ้าแต่ละชนิดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ คุณยังมี 6 โปรแกรมซักพิเศษ** สำหร...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120448
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   32,990 THB
      37,990 THBผู้เชี่ยวชาญการซัก

เพิ่มประสิทธิภาพการซักให้กับผ้าแต่ละชิ้นในแต่ละสถานการณ์ ด้วยการใช้แอป SmartThings* เพียงแค่เลือกตัวเลือก Cloud Cycle และเลือก 10 โปรแกรมการซัก** ที่ออกแบบมาเพื่อการซักผ้าแต่ละชนิดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ คุณยังมี 6 โปรแกรมซักพิเศษ** สำหรับสถานการณ์เฉพาะต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องซักผ้ายังสามารถจดจำตัวเลือกล่าสุดที่คุณเลือกไว้ได้ด้วย.

* ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Android และ iOS จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi. ** จำนวนโปรแกรมการซักที่มีให้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น.

Specialist cleaning

AI-powered laundryระบบซักผ้าควบคุมโดย AI

ซักกผ้าได้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบการจัดการอัจฉริยะของ SmartThings* ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยอิงตามข้อมูลรูปแบบการใช้งานของคุณ** ‘Laundry Recipe’ ที่จะแนะนำระบบการซักที่ดีที่สุด*** ‘Laundry Planner’ ช่วยปรับตารางการซักผ้าที่ดีที่สุดให้คุณ**** ‘HomeCare Wizard’ ช่วยเเก้ปัญหาจากทางไกลได้

* ต้องมีบัญชีแอปพลิเคชัน Samsung ใน Android และ iOS รวมถึงการเชื่อมต่อ Wi-Fi.

** เก็บข้อมูลผู้ใช้ ความชอบ และลักษณะการใช้งานเพื่อนำเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุด.

*** ผู้ใช้รับผิดชอบถึงผลที่อาจเกิดขึ้นตามมาแต่เพียงผู้เดียว รวมถึงแต่ไม่จำกัดแค่ความเสียหายที่มีสาเหตุมาจากการให้ข้อมูลที่ผิดพลาด.

**** ระบบการซักที่แนะนำอิงตามเวลาเท่านั้นและอาจไม่เหมาะสมกับชนิดของผ้าหรือชนิดของรอยเปื้อนบนผ้าที่ซัก.เพิ่มสิ่งต่าง ๆ ได้ง่าย

สบายใจได้ทุกครั้งที่คุณซักผ้า หากคุณลืมใส่ผ้าที่ต้องการซักลงในถังซัก ช่อง Add Wash™ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มชิ้นผ้าและผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย* หลังจากที่คุณได้เริ่มโปรแกรมการซักไปแล้ว** ยิ่งไปกว่านั้น ช่องดังกล่าวยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มผ้าซักมือลงในถังซักเพื่อล้างน้ำและปั่นแห้งได้อย่างง่ายดาย.

* สามารถเพิ่มได้เฉพาะเสื้อผ้า ชิ้นผ้า ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม. ** ช่อง Add Wash เปิดเฉพาะตอนที่อุณหภูมิถังซักผ้าต่ำกว่า 50°C.ปลดปล่อยพลังฟองแห่งการซัก

เทคโนโลยี Eco Bubble™ ช่วยสร้างโฟมที่ใช้งานประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซักผ้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถขจัดคราบต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น Two Water Shots ยังช่วยฉีดน้ำเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าทะลุทะลวงเข้าสู่เนื้อผ้า ก่อนที่จะช่วยชะล้างสิ่งที่ตกค้างอยู่ในเนื้อผ้าออกไป.คุณสมบัติของสินค้า


ขนาดถังซัก(กิโลกรัม):17

รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที):1100

โปรแกรมการซัก(โปรแกรม):10

รับประกันมอเตอร์(ปี):11

รับประกันตัวเครื่อง(ปี):2

ระบบแช่ผ้า:มี

68.60 X 98.40 X 86.40

กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา:มี

โปรแกรมทำความสะอาดถัง:มี

ล็อกป้องกันเด็กเปิดฝา:มี

ระบบมอเตอร์:DIGITAL INVERTER MOTER ลดเเรงสั่นสะเทือน

ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ:มี

ตัวถังผลิตจากวัสดุ:เหล็ก

ถังซักผลิตจากวัสดุ:สเตนเลส

อื่นๆ:ADD WASH ใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ, SUPER SPEED อบผ้าแห้งใช้เวลาเพียง 81 นาที (ปกติ 188 นาที) ขจัดคราบได้ล้ำลึกกว่า, DIAMOND DRUM หมดปัญหาผ้าติดถังซัก


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน