• Front Load Washing Machine AddWash (10KG / Dryer7KG) / WD10N64FR2X/ST

SAMSUNG Front Load Washing Machine AddWash (10KG / Dryer7KG) / WD10N64FR2X/ST

/ 0 reviews


Samsung เครื่องซัักผ้า /อบผ้า ฝาหน้า ( 10/7 kg) WD10N64FR2X/ST มีระบบ QuickDrive ลดเวลาซักได้ถึง 50% และลดการใช้พลังงาน 20% โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพในการทำความสะอาด* ‘Q-Drum™’ ประกอบด้วย ‘ถังซักหลัก’ และ ‘แบ็คเพลต’ ที่หมุนแยกกันโดยอิสระ จึงทำให้เสื้อ...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120409
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   24,990 THB
      37,990 THBSamsung เครื่องซัักผ้า /อบผ้า ฝาหน้า ( 10/7 kg) WD10N64FR2X/ST มีระบบ QuickDrive ลดเวลาซักได้ถึง 50% และลดการใช้พลังงาน 20% โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพในการทำความสะอาด* ‘Q-Drum™’ ประกอบด้วย ‘ถังซักหลัก’ และ ‘แบ็คเพลต’ ที่หมุนแยกกันโดยอิสระ จึงทำให้เสื้อผ้าในถังซักเคลื่อนไหวแบบไดนามิก ขับเคลื่อนด้วยแรงที่มากขึ้นสองเท่า จึงซักสะอาด อ่อนโยน และรวดเร็ว และยัง ใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ ลืมใส่เสื้อเชิ้ตหรือเปล่า ช่องใส่ผ้า Add Wash ที่ช่วยให้คุณใส่เสื้อผ้าที่ลืมไว้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว หลังจากที่เริ่มต้นรอบการซักไปแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถใส่เสื้อผ้าซักมือที่คุณต้องการปั่นหมาดหรือปั่นแห้งได้อีกด้วย

AI-powered laundry

Fit more, less loads

เพิ่มสิ่งต่าง ๆ เวลาไหนก็ได้ Add Wash™

ผ่อนคลายหากคุณเพิ่งหาถุงเท้าที่หายไปเจอหรืออยากซักเสื้อเชิ้ตเพิ่มอีกสักตัวหลังจากที่คุณได้เดินเครื่องซักผ้าไปแล้ว ฝาเครื่องซักผ้าแบบ Add Wash™ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเสื้อผ้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายหรือแม้แต่เติมสารซักฟอกเพิ่ม* ระหว่างการซัก** คุณยังสามารถใส่ผ้าที่ซักด้วยมือมาแล้วรวมกับผ้าอื่น ๆ เพื่อล้างหรือปั่นแห้งได้อีกด้วย

* เติมได้เฉพาะสิ่งทอ เสื้อผ้า สารซักฟอก และน้ำยาปรับผ้านุ่ม** ฝาเครื่องซักผ้าแบบ Add Wash™ จะเปิดเมื่ออุณภูมิในถังซักต่ำกว่า 50°C เท่านั้น


ระบบซักผ้าควบคุมโดย AI Q-rator

ใช้เครื่องซักผ้าอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบ Q-rator Smart Management ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้ข้อมูลจากระบบตอบสนองกับผู้ใช้ ** ‘Laundry Recipe’ ที่จะแนะนำระบบการซักที่ดีที่สุด*** ‘Laundry Planner’ ช่วยปรับตารางการซักผ้าที่ดีที่สุดให้คุณ**** ‘HomeCare Wizard’ ช่วยเเก้ปัญหาจากทางไกลได้


Samsung Front Load Washer & Dryer (10/7 kg) WD10N64FR2X/ST


Samsung Front Load Washer & Dryer (10/7 kg) WD10N64FR2X/ST* จำเป็นต้องใช้บัญชีแอปพลิเคชันของ Samsung ที่มีให้ใช้งานในอุปกรณ์ Android และ iOS จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi ** ใช้เก็บข้อมูลผู้ใช้ ความชอบ และรูปแบบการใช้งานเพื่อนำเสนอตัวเลือกที่มีประโยชน์ที่สุด*** ผู้ใช้จะเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวต่อผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งรวมไปถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความเสียหายหรืออันตรายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องโดยผู้ใช้**** ระบบการซักที่แนะนำนั้นอ้างอิงตามเวลาเท่านั้น และอาจไม่เหมาะกับประเภทของสิ่งทอหรือระดับคราบเปื้อนของสิ่งที่ซัก


ใส่ได้มากขึ้น ภาระน้อยลงจุได้มาก (10กิโลกรัม)

ลดจำนวนครั้งที่ต้องใช้เครื่องซักผ้าเพื่อช่วยประหยัดเวลา แรง และน้ำ ความจุถังขนาดใหญ่ถึง 10 กก. ช่วยให้คุณสามารถซักผ้ากองโตได้ในครั้งเดียว รวมถึงช่วยให้สามารถซักผ้าชิ้นใหญ่ ๆ ได้ด้วย


ฆ่าเชื้อด้วยอากาศ Air Wash

รักษาเสื้อผ้าของคุณให้สะอาดปราศจากความชื้นและสารซักฟอก เทคโนโลยี Air Wash ช่วยขจัดกลิ่นและทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณให้หอมสดชื่นอยู่เสมอ ด้วยลมร้อนที่กำจัดได้ทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์และเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ไม่จำเป็นต้องซักผ้าด้วยน้ำร้อนหรือราคาที่แพง และสารเคมีอันตรายต่าง ๆ อีกต่อไป


พลังฟอง Eco Bubble™

ประหยัดเงินพร้อมปกป้องเสื้อผ้าของคุณ เทคโนโลยี Eco Bubble™ ให้พลังทำความสะอาดที่ทรงพลังแต่นุ่มนวลแม้จะซักด้วยอุณหภูมิต่ำก็ตาม* สารซักฟอกจะถูกเปลี่ยนให้เป็นฟองที่สามารถทะลวงเข้าไปในใยผ้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเทคโนยีนี้ยังช่วยถนอมสีกับใยผ้าที่ซัก และยังประหยัดพลังงานอีกด้วย**

* ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456-2010 / ปริมาณผ้าที่ซัก 4 กก. / โหมด Super Eco Wash น้ำเย็น (WF80F5E5U4W) กับโหมดซักผ้าฝ้าย 40°C โดยปราศจาก Eco Bubble (WF0702WKU) ผลลัพธ์ของแต่ละแบบอาจแตกต่างกันไป** อิงตามรายงานการทดสอบประสิทธิภาพในห้องปฏิบัติการที่จัดทำขึ้นโดย Springboard Engineering ที่ทำการทดสอบโดยใช้แถบ EMPA ในการเปรียบเทียบสารละลายสารซักฟอกปกติกับเทคโนโลยีฟองอากาศโดยปราศจากการทำงานของเครื่องกล


สะอาดอย่างถูกสุขอนามัยไอน้ำสะอาด

ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างหมดจดและถูกสุขอนามัยด้วยไอน้ำ ระบบ Hygiene Steam อันทรงพลังจะทำให้คุณภาพการซักนั้นดีขึ้น ด้วยการปล่อยไอน้ำขึ้นมาจากด้านล่างถังซักทำให้ผ้าทุกชิ้นสัมผัสกับไอน้ำได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะทำให้สามารถขจัดคราบฝังลึกและเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%* รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ **

* อิงตามรายงานการทดสอบของ Intertek Test ในบททดสอบไอน้ำเพื่อสุขลักษณะ ** อิงตามผลการทดสอบของ BAF ในบททดสอบไอน้ำเพื่อสุขลักษณะ


การทำความสะอาดที่เข้มข้นแช่ในฟอง

รักษาเสื้อผ้าของคุณให้สะอาดไร้รอยสกปรกไม่ว่าจะเปื้อนคราบอะไรมาก็ตาม เพียงแค่สัมผัสปุ่มเดียว ฟังก์ชัน Bubble Soak จะช่วยขจัดคราบฝังลึกได้หลายประเภท เช่น คราบเลือด เป็นต้น เสื้อผ้าจะถูกแช่อยู่ในฟองอากาศที่ไหลอยู่ตลอด ทำให้สิ่งสกปรกและคราบฝังลึกหลุดออกและสามารถขจัดออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม*

* ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456 แบบที่ 5 / ปริมาณผ้าที่ซัก 8 กก. / โหมด Bubble Soak Wash (WF80F5E5U4) กับโหมดซักผ้าฝ้าย 40/60°C, ผ้าใยสังเคราะห์ 60°C และผ้าเดนิม 40°C โดยปราศจาก Bubble Soak (WF0702WKU)


ซักพร้อมอบแห้งภายใน 59 นาที

59' Wash+Dry

ซักเสื้อผ้าให้สะอาดพร้อมใส่ได้ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ระบบ 59’ Wash+Dry จะซัก ล้าง และปั่นเสื้อผ้าปริมาณเล็กน้อย* ที่สกปรกไม่มาก รวมถึงอบจนแห้งสนิทได้ด้วยเวลาแค่ 59 นาที** คุณจึงสวมใส่ผ้าทุกชนิดได้ทันทีหลังซักพร้อมกับประหยัดเวลาและพลังงานได้ในขณะเดียวกัน

* ปริมาณผ้าเล็กน้อยน้ำหนักต่ำกว่า 1 กก. (แนะนำให้ใช้ซักเสื้อเชิ้ตใยผสมผ้าฝ้าย/โพลีเอสเตอร์ 3-4 ตัว)** ใช้เวลาซัก 18 นาทีและเวลาอบแห้ง 41 นาที


ทำให้ภายในเครื่องสะอาดอยู่เสมอ Eco Drum Clean

รักษาเครื่องซักผ้าของคุณให้สะอาดถูกสุขลักษณะรวมถึงช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและประหยัดเงินไปพร้อม ๆ กัน Eco Drum Clean ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็นในถังซักได้ถึง 99.9% ระบบนี้ช่วยแช่ ล้างเป็นจังหวะ และปั่นด้วยความเร็วสูงเพื่อทำความสะอาดถังซักโดยไม่ต้องใช้สารทำความสะอาดแรง ๆ หรือแพง ๆ อีกต่อไป ซึ่งระบบนี้ยังช่วยเตือนคุณเมื่อถังซักจำเป็นต้องทำความสะอาดอีกด้วย


มีเสียงดังและใช้พลังงานน้อยลงเทคโนโลยี Digital Inverter

ประหยัดพลังงานมากขึ้น เสียงดังน้อยลง และประสิทธิภาพที่ทนทาน เทคโนโลยี Digital Inverter ใช้แม่เหล็กทรงพลังในการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นและเงียบกว่าเดิม แต่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์แบบทั่ว ๆ ไป ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทนทานอย่างเหลือเชื่อ* ที่มาพร้อมกับการรับประกันถึง 10 ปี

* ได้รางวัลใบรับรองความทนทาน 23 ปี โดยสมาคม Association for Electrical, Electronic & Information Technologies ของประเทศเยอรมนี (Verband Deutscher Elektrotechniker – VDE)


คุณสมบัติของสินค้า 


ขนาดถังซัก/อบแห้ง(กิโลกรัม):10/ 7

รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที):1400

โปรแกรมการซัก(โปรแกรม):14

โปรแกรมซักด่วน:มี

รับประกันมอเตอร์(ปี):11

รับประกันตัวเครื่อง(ปี):2

ขนาด(ซม) : 60 x 85 x 60

กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา:มี

โปรแกรมลดรอยยับ:มี

โปรแกรมประหยัด:มี

ระบบมอเตอร์:DIGITAL INVERTER

ปรับอุณหภูมิ(องศา):95

โปรแกรมทำความสะอาดถัง:มี

ล็อกป้องกันเด็กเปิดฝา:มี

ลดแรงสั่นสะเทือน/เสียงเบา:มี

ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ:มี

ตัวถังผลิตจากวัสดุ:สแตนเลส

ถังซักผลิตจากวัสดุ:สแตนเลส

กำลังไฟรวม(วัตต์):1200

อื่นๆ:Q RATOR ระบบการจัดการแบบอัจฉริยะ เช่น LAUNDRY RECIPE แนะนำการซักที่เหมาะสม LAUNDRY PLANNER ปรับแต่งตารางเวลาการซักผ้าเงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน