• Front Load Washing Machine AddWash (10KG) / WW10N64FRPW/ST

SAMSUNG Front Load Washing Machine AddWash (10KG) / WW10N64FRPW/ST

/ 0 reviews


ระบบซักผ้าควบคุมโดย AI Q-ratorใช้เครื่องซักผ้าอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบ Q-rator smart management ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้ข้อมูลจากระบบตอบสนองกับผู้ใช้ ** ‘Laundry Recipe’ ที่จะแนะนำระบบการซักที่ดีที่สุด*** ‘Laundry Planner’ ช่วยปรับตาร...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120388
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   26,490 THB
      32,990 THBระบบซักผ้าควบคุมโดย AI Q-rator

ใช้เครื่องซักผ้าอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบ Q-rator smart management ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้ข้อมูลจากระบบตอบสนองกับผู้ใช้ ** ‘Laundry Recipe’ ที่จะแนะนำระบบการซักที่ดีที่สุด*** ‘Laundry Planner’ ช่วยปรับตารางการซักผ้าที่ดีที่สุดให้คุณ**** ‘HomeCare Wizard’ ช่วยเเก้ปัญหาจากทางไกลได้.

Samsung Front Load  Washing Machine (10 kg) WW10N64FRPW/ST

Samsung Front Load  Washing Machine (10 kg) WW10N64FRPW/ST


Samsung Front Load  Washing Machine (10 kg) WW10N64FRPW/ST


* ต้องมีบัญชีแอปพลิเคชั่น Samsung ใน Android และ iOS รวมถึงการเชื่อมต่อ Wi-Fi.

** เก็บข้อมูลผู้ใช้ ความชอบ และลักษณะการใช้งานเพื่อนำเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุด.

*** ผู้ใช้รับผิดชอบถึงผลที่อาจเกิดขึ้นตามมาแต่เพียงผู้เดียว รวมถึงแต่ไม่จำกัดแค่ความเสียหายที่มีสาเหตุมาจากการให้ข้อมูลที่ผิดพลาด.

**** ระบบการซักที่แนะนำอิงตามเวลาเท่านั้นและอาจไม่เหมาะสมกับชนิดของผ้าหรือชนิดของรอยเปื้อนบนผ้าที่ซัก


ใส่ได้มากขึ้น ภาระน้อยลง จุได้มาก (10กิโลกรัม)

ตัดเรื่องความจำเป็นที่คุณต้องใช้เครื่องซักผ้าให้น้อยลง-ลดเวลา ลดแรงและลดการใช้น้ำ ความจุขนาดใหญ่ 10 กิโลกรัมทำให้สามารถซักผ้ากองใหญ่แค่เพียงครั้งเดียว และคุณยังเพิ่มผ้าขนาดใหญ่มากได้ด้วย


Samsung Front Load  Washing Machine (10 kg) WW10N64FRPW/ST


พลังฟอง Eco Bubble™

ประหยัดเงินและปกป้องผ้าของคุณด้วย เทคโนโลยี Eco Bubble™ ที่มอบการทำความสะอาดแบบละเอียดอ่อนแต่ทรงพลัง แม้แต่ในอุณหภูมิต่ำ* ผงซักฟอกจะเปลี่ยนเป็นฟอง, เพื่อซอกซอนไปตามเส้นใยผ้าและขจัดคราบสกปรกออกอย่างง่ายดาย ช่วยปกป้องสีและเนื้อผ้าขณะใช้พลังงานน้อยลง **


* ทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456-2010 / ซักที่ 4 กิโลกรัม / Super Eco Wash ด้วยน้ำเย็น (WF80F5E5U4W) เทียบกับ ผ้าฝ้ายที่อุณหภูมิ 40°C โดยไม่มี Eco Bubble (WF0702WKU) ผลลัพท์อาจเปลี่ยนแปลงได้.

** อิงจากรายงาน Lab Test ประสิทธิภาพการทำงานโดย Springboard Engineering ด้านแถบ EMPA เปรียบเทียบกับสารละลายผงซักฟอกทั่วไปและเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดฟองโดยไม่ใช้การทำงานเครื่องจักร.


ซักภายใน 59 นาที สปีดสูงสุด

ระบบ Super Speed ทำให้งานซักประจำวันของคุณเสร็จภายใน 59 นาที โดยใช้ Speed Spray เพื่อชะล้างแบบทรงพลัง และ เพิ่มความเร็วรอบหมุนเพื่อซักล้างให้เสร็จภายในเวลาเพียง 59 นาที*


* อิงจากการตั้งค่า Super Speed พื้นฐาน ซักผ้าขนาด 5 กิโลกรัม


ช่วยให้เครื่องซักผ้าหอมสดชื่น ทำความสะอาดแบบ Eco Drum+

ให้เครื่องของคุณสะอาดถูกสุขลักษณะเสมอ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงประหยัดเงิน ระบบ Eco Drum Clean + ล้างสิ่งสกปรกและกว่า 99.9%ของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น* จากตัวเครื่องและฝาเครื่องโดยการแช่ เขย่าเป็นจังหวะและหมุนเหวี่ยงอย่างรวดเร็ว โดยไม่รุนแรงหรือใช้ผงซักฟอกมากเกินไปและมันแจ้งเตือนคุณเมื่อต้องทำความสะอาดเครื่อง**


* ขจัดเเบคทีเรีย 99.9% จากด้านในของเครื่องซักผ้าและขจัดคราบสกปรกจากวงแหวนยาง ทดสอบโดย Intertek จากการซักแบบ Eco Drum

** แจ้งเตือนเมื่อมีการซักไปแล้วทุก 40 รอบ


สะอาด ถูกหลักอนามัย ไอน้ำสะอาด

มอบความสะอาดล้ำลึกด้วยไอน้ำ ระบบไอน้ำทำความสะอาดที่ทรงพลังเพิ่มคุณภาพการทำความสะอาดขณะซัก ปล่อยไอน้ำจากด้านล่างของเครื่องซักเพื่อทุกชิ้นผ้าเปียกอย่างทั่วถึง และเอาสิ่งสกปรกฝังแน่นออกได้รวมถึงแบคทีเรีย 99.9%* และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้**


* อิงจากรายงานทดสอบขั้นตอนรักษาสุขอนามัยโดยใช้ไอน้ำของ Intertek


ทำความสะอาดแบบล้ำลึก แช่ในฟอง

ให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดเอี่ยมอ่อง ไม่ว่าก่อนหน้าจะสกปรกแค่ไหน ด้วยสัมผัสของปุ่มฟังค์ชั่น Bubble Soak ชะล้างเหล่าคราบสกปรกที่เอาออกยาก อย่างเช่น คราบเลือด เสื้อผ้าจะได้รับการแช่อย่างทั่วถึงด้วย active bubbles เพื่อให้คราบสกปรกและรอยเปื้อนคลายตัวและหลุดออกได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น*


*ทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456 เวอร์ชั่นที่ 5 / ซักที่ 8กิโลกรัม / แบบ Bubble Soak Wash (WF80F5E5U4) vs. ผ้าฝ้ายที่อุณหภูมิ 60/40°C ผ้าใยสังเคราะห์ และเดนิม ที่ 40°C โดยไม่มี Bubble Soak (WF0702WKU).


มีเสียงดังและใช้พลังงานลดลง เทคโนโลยี Digital Inverter

เพลิดเพลินไปกับการประหยัดพลังงานที่มากกว่า เสียงที่น้อยลงและประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานขึ้น เทคโนโลยี Digital Inverter ใช้แม่เหล็กพลังสูงเพื่อให้ความเงียบที่มากกว่า และทรงพลังกว่าขณะเครื่องทำงาน แต่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์ทั่วไป เครื่องซักผ้ามอบความทนทานที่โดดเด่น* ด้วยการรับประกัน 11 ปี


* ได้รางวัลใบรับรองความทนทาน 23 ปี โดยสมาคม Association for Electrical, Electronic & Information Technologies จากประเทศเยอรมนี (Verband Deutscher Elektrotechniker – VDE)


ขนาดถังซัก(กก):10

รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที):1400

โปรแกรมการซัก(โปรแกรม):14

โปรแกรมซักด่วน:มี

โปรแกรมลดรอยยับ:ไม่มี

รับประกันมอเตอร์( ปี):11

ขนาดเครื่อง(ซม.): 60.0x85.0x60.0

รับประกันตัวเครื่อง( ปี):2

โปรแกรมประหยัด:มี

กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา:มี

ระบบมเตอร์:DIGITAL INVERTER

ปรับอุณหภูมิ(องศา):95

โปรแกรมทำความสะอาดถัง:มี

ล็อกป้องกันเด็กเปิดฝา:มี

ลดแรงสั่นสะเทือน/เสียงเบา:มี

ปริมาณน้ำอัตโนมัติ:มี

ตัวถังผลิตจากวัสดุ:สแตนเลส

ถังซักผลิตจากวัสดุ:สแตนเลส

กำลังไฟรวม(วัตต์):1200

อื่นๆ:กำจัดแบคทีเรียได้มากถึง99.9% ,Q RATOR ระบบจัดการแบบอัจฉริยะ เช่น LAUNDRY RECIPE แนะนำรอบซักที่เหมาะสม LAUNDY PLANNER ปรับแต่งตารางเวลาการซักผ้าเงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน