• Front Load Washing Machine Eco Bubble (14KG / Dryer7KG) / WD14F5K5ASG/ST

SAMSUNG Front Load Washing Machine Eco Bubble (14KG / Dryer7KG) / WD14F5K5ASG/ST

/ 0 reviews


คราบเหงื่อไคล หรือคราบสกปรกต่างๆ ที่ติดบนเนื้อผ้า จะทำให้เกิดการเจริญของแบคทีเรียและเชื้อโรค ที่อาจส่งผลต่อเสียต่อร่างกายและบุคลิกภาพได้ แต่ด้วยเครื่องซักผ้า Samsung จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป เพราะมีโปรแกรมการซักที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ทุกๆ ส่วนข...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120284
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   40,990 THBคราบเหงื่อไคล หรือคราบสกปรกต่างๆ ที่ติดบนเนื้อผ้า จะทำให้เกิดการเจริญของแบคทีเรียและเชื้อโรค ที่อาจส่งผลต่อเสียต่อร่างกายและบุคลิกภาพได้ แต่ด้วยเครื่องซักผ้า Samsung จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป เพราะมีโปรแกรมการซักที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ทุกๆ ส่วนของผ้าสะอาดอย่างหมดจด

 

ซักผ้าได้มากกว่า มีเวลาส่วนตัวมากขึ้น

ความจุขนาดใหญ่ 14 กก. และอบผ้า 7 กก. ช่วยให้คุณสามารถซักผ้ากองโตได้อย่างรวดเร็วในคราวเดียวกัน จึงประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบาย เพราะคุณไม่ต้องซักผ้าหลายรอบทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

เทคโนโลยี Eco Bubble™ ช่วยสร้างโฟมเพื่อเพิ่มพลังให้กับผงซักฟอกอย่างรวดเร็ว ช่วยขจัดรอยเปื้อนได้ง่ายดายมากขึ้น นอกจากนี้ 2 Water Shots จะฉีดพ่นน้ำ เพื่อช่วยให้ผงซักฟอกแทรกซึมเข้าสู่เนื้อผ้า ก่อนที่จะขจัดคราบที่หลงเหลือ

 

จ่ายผงซักฟอกโดยอัตโนมัติ

เครื่องจ่ายอัตโนมัติจะจ่ายผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม คุณจึงไม่ต้องวุ่นวายกับขั้นตอนนี้! เพียงแค่เติมผงซักฟอกเดือนละครั้ง จากนั้นผงซักฟอกก็จะถูกใช้ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการซักแต่ละรอบ

14 กก. ซักผ้าได้มากกว่า มีเวลาส่วนตัวมากขึ้น

ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

จ่ายผงซักฟอกโดยอัตโนมัติ

ซักผ้าอย่างเงียบสงบทุกเวลา


Samsung Front Load Washer & Dryer (14/7kg) WD14F5K5ASG/ST

หมายเหตุ: อ้างอิงการทดสอบภายใน - ใช้ผ้า 5 กก. ปริมาณการใช้งานตามปกติ 4 ครั้งต่อสัปดาห์

 

ทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณโดยใช้ลม

เทคโนโลยี Air Wash ขจัดกลิ่นและทำความสะอาดเสื้อผ้าและเครื่องนอนของคุณให้หอมสดชื่นอยู่เสมอ ด้วยการใช้เพียงแค่ลมร้อน กลิ่นเหม็น เชื้อแบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้จะถูกขจัดออก โดยที่คุณไม่ต้องต้มผ้าหรือใช้สารเคมี

 

ซักผ้าอย่างเงียบสงบทุกเวลา

นวัตกรรมเทคโนโลยี VRT ลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนระหว่างการซัก ตลับลูกปืนเล็กช่วยรักษาสมดุลของถังซัก แม้กระทั่งขณะที่หมุนด้วยความเร็วสูง

 

ทำงานอย่างชาญฉลาด เหมือนใหม่อยู่เสมอ

มอเตอร์ดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องจ่ายไฟเพิ่มเติม และไม่ต้องใช้แปรงถ่าน จึงรับประกันยาวนานถึง 10 ปี

 

Smart Check

ระบบตรวจสอบข้อผิดพลาดอัตโนมัติ Smart Check ทำหน้าที่วินิจฉัยปัญหาและนำเสนอวิธีการแก้ไขที่ง่ายดาย โดยใช้แอพบนสมาร์ทโฟน จึงช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสำหรับการโทรเรียกช่างซ่อมโดยไม่จำเป็น!

 

Eco Drum Clean

ฟังก์ชัน Eco Drum Clean ช่วยให้ถังซัก ช่องจ่ายน้ำและกระจกฝาเครื่องสะอาดและถูกสุขอนามัย โดยใช้น้ำร้อนและรอบการปั่นความเร็วสูง ดังนั้นจึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของผงซักฟอก

 

Diamond Drum

Diamond Drum มาพร้อมดีไซน์ “soft-curl” ที่ประกอบด้วยช่องรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนที่เรียบลื่น ช่องระบายน้ำขนาดเล็กป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าเข้าไปติดจนเกิดความเสียหาย

 

คุณสมบัติของสินค้า


ขนาดถังซัก(กก.) : 14/ถังอบ 7

รอบปั่นหมาด : 1000 รอบ/นาที

โปรแกรมการซัก : 13 โปรแกรม

โปรแกรมซักด่วน : มี

รับประกันมอเตอร์ : 11 ปี

รับประกันตัวเครื่อง : 2 ปี

ขนาดเครื่อง (ซม) : 65.0x95.0x79.0

ระบบมอเตอร์ : DIM

ปริมาณน้ำสูงสุด : 2 ลิตร

ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ : มี

กำลังไฟรวม(วัตต์) : 1200

อื่นๆ : SMART CHECK แอพลิเคชั่นทางสมาร์ทโฟน เพื่อช่วยตรวจสอบการใช้งานเบื้องต้น,DIGITAL INVERTER TECHNOLOGY มอเตอร์ขับตรง ลดเสียงและแรงสั่นเทคโนโลยี,ECO BUBBLE ซักสะอาดทั่วถึงไร้คราบผงซักฟอกตกค้าง


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน