• Front Load Washing Machine Eco Bubble (12KG) / WF1124XBC/XST

SAMSUNG Front Load Washing Machine Eco Bubble (12KG) / WF1124XBC/XST

/ 0 reviews


เครื่องซักผ้า SAMSUNG รุ่น WF1124XBC/XST มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ลงตัวกับทุกมุมของห้อง ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดคุณภาพดี โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น เทคโนโลย...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120184
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   22,990 THBเครื่องซักผ้า SAMSUNG รุ่น WF1124XBC/XST มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ลงตัวกับทุกมุมของห้อง ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดคุณภาพดี โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น เทคโนโลยี Eco Bubble ซักสะอาดทั่วถึง ไร้คราบผงซักฟอกตกค้าง, ตัวเครื่องทำงานเงียบ ไม่เสียงดังมากจนรบกวน และด้วยถังซักที่มีขนาดใหญ่ถึง 12 กิโลกรัม จึงทำให้คุณไม่ต้องซักผ้าบ่อย ๆ 

Eco Bubble ทำงานอย่างไร

Eco Bubble สร้างฟองอากาศที่ช่วยละลายสารซักฟอกด้วยอากาศและน้ำก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการซักปกติ ซึ่งสารซักฟอกที่ละลายได้อย่างสมบูรณ์แบบนี้จะแทรกซึมเข้าไปในใยผ้าได้อย่างรวดเร็วและล้างออกได้อย่างหมดจดโดยไม่เหลือเศษหรือคราบตกค้างของสารซักฟอก


เสียเวลากับเรื่องซักผ้าน้อยลง ด้วยความจุที่มากขึ้น!

ไม่ต้องรู้สึกหดหู่อีกต่อไปเมื่อเห็นเสื้อผ้ากองโตที่รอซัก เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ความจุขนาด 12 กก. ของ Samsung ช่วยให้คุณสามารถซักผ้ากองโตทั้งหมดได้ในครั้งเดียวซึ่งช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลา!


การซักผ้าที่เงียบสนิท!

สาเหตุหลักที่ทำให้เครื่องซักผ้าส่วนใหญ่เสียงดังก็คือความไม่สมดุลของ เซนเซอร์ VRT Plus ™ ของ Samsung ช่วยให้ถังซักอยู่ในระดับที่สมดุลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เครื่องซักผ้าทำงานได้อย่างเงียบเชียบแม้ว่าจะปั่นผ้าด้วยความเร็วสูงหรือจะใส่ปริมาณผ้าเท่าใดก็ตาม ด้วยเสียงรบกวนและการสั่นที่น้อยลงนี้ ช่วยให้คุณสามารถเลือกซักผ้าเมื่อใดก็ได้


สมาร์ทกว่า ทนทานกว่า

Digital Inverter Motor (มอเตอร์อินเวอร์เตอร์ดิจิทัล) ของเครื่องซักผ้า Samsung ช่วยประหยัดไฟได้ยิ่งขึ้น ไร้เสียงดังรบกวน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยรับรองการใช้ได้นานถึง 20 ปี* มอเตอร์ดังกล่าวมีแม่เหล็กอันทรงพลังที่ช่วยให้ซักได้เงียบลงและทรงพลังกว่าเดิมในขณะเครื่องทำงาน แต่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์ทั่วไป การที่ไม่ต้องใช้แปรงซึ่งทำให้เกิดการเสียดสีและการสึกหรอโดยใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูงและเทคโนโลยีวิศกรรมเครื่องกลที่ล้ำหน้าทำให้มอเตอร์มีอายุการใช้งานที่คงทนยาวนานซึ่งได้รับการรับประกันถึง 10 ปี และยังเป็นการช่วยรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนานของเครื่องซักผ้าของคุณไปในตัวอีกด้วย


ขนาดรูเล็กลงเพื่อถนอมใยผ้าได้ดียิ่งขั้น!

รูปทรงที่ปราดเปรียวของ Diamond Drum แบบใหม่ช่วยซักผ้าได้อย่างนุ่มนวลไปตามแนวของถังซักที่ออกแบบมาไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้น รูน้ำออกที่มีขนาดเล็กลงยังช่วยป้องกันไม่ให้ผ้าไปเกี่ยวกับรูดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ผ้าเสียหายได้ คุณจึงอุ่นใจได้ว่าจะสามารถซักผ้าที่บอบบางต่าง ๆ ได้อย่างนุ่มนวลด้วยถังซักรูปทรงเพชรรุ่นใหม่


ตัวทำความร้อนต้านหินปูนมีประสิทธิภาพที่ยาวนานยิ่งขึ้น

แฟชั่นอาจผลัดเปลี่ยนไปตามสมัยนิยม แต่ตัวทำความร้อนที่ทนทานของ Samsung จะทำให้เครื่องซักผ้าของคุณอยู่ทนนานไปได้อีกนานนับหลายปี ตัวทำความร้อนเซรามิกป้องกันไม่ให้เกิดการจับตัวของสารประกอบแคลเซียมที่ทำให้เปลืองพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นและต้องใช้สารซักฟอกชนิดพิเศษเพื่อสลายสารประกอบแคลเซียมดังกล่าว โดยความสามารถในการทำความร้อนที่รวดเร็วของตัวทำความร้อนเซรามิกนั้นจะใช้ไฟฟ้าน้อยลง ส่งผลให้คุณสามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้ไปโดยปริยาย


ป้อนพลังงานอย่างสม่ำเสมอ

Samsung Volt Control ช่วยป้องกันเครื่องซักผ้าจากไฟกระชากหรือไฟตกได้ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้า ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมตัวนี้ยังช่วยเดินเครื่องซักผ้าของคุณใหม่ได้โดยอัตโนมัติหลังจากที่ไฟฟ้าดับเพื่อรักษาเสื้อผ้าของคุณ


Eco Drum Clean

ฟังก์ชันนี้ช่วยขจัดเศษสารซักฟอกและสิ่งสกปรกที่ก่อตัวในถังซักและตรงฝากระจกได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมีพิเศษใด ๆ


15' Quick Timed Wash

ด้วยโปรแกรมการซักที่ยอดเยี่ยมนี้ คุณสามารถเลือกรอบการซักได้ตามใจชอบตั้งแต่ 15 - 60 นาที


 คุณสมบัติของสินค้า


ขนาดถังซัก(กก) : 12

รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที) : 1400

โปรแกรมการซัก : 9

ปรับอุณหภูมิน้ำ(องศา) : 95

โปรแกรมซักด่วน : มี

ระบบการซักพิเศษ : มี

ขนาดเครื่อง (ซม) : 60x85x60

โปรแกรมซักแบบประหยัด : มี

ระบบแช่ผ้า : มี

โปรแกรม Stand by Mode : มี

กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชี้อรา : มี

ยกเลิกการปั่นหมาด : มี

ล๊อกป้องกันเด็กเปิดฝา : มี

ปริมาณน้ำสูงสุดที่ใช้(ลิตร) : 4

ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ : มี

ตัวถังผลิตจากวัสดุ : สแตนเลส

ถังซักผลิตจากวัสดุ : สแตนเลส

อื่นๆ : เทคโนโลยี Eco Bubble ซักสะอาดทั่วถึง ไร้คราบผงซักฟอกตกค้าง

Eco Bubble ทำงานอย่างไร


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน