• Air Purifier (60 Sqm) / AX60R5080WD/ST

SAMSUNG Air Purifier (60 Sqm) / AX60R5080WD/ST

/ 0 reviews


เครื่องฟอกอากาศ SAMSUNG AX60R5080WD/STฟอกอากาศได้รวดเร็วและครอบคลุมกว่าเดิมที่เข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม* ช่อง Front Air Inflow ด้านหน้าสามารถดูดอากาศเข้าได้อย่างง่ายดาย ส่วน Power Fan ก็ช่วยกระจายอากาศสะอาดออกไปได้อย่างรวดเร็วในหลายทิศทางด้วย 3 Way Air ...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20010079
  • Availability: In Stock

Price

  •   16,990 THB
      20,900 THBเครื่องฟอกอากาศ SAMSUNG AX60R5080WD/ST

ฟอกอากาศได้รวดเร็วและครอบคลุมกว่าเดิมที่เข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม* ช่อง Front Air Inflow ด้านหน้าสามารถดูดอากาศเข้าได้อย่างง่ายดาย ส่วน Power Fan ก็ช่วยกระจายอากาศสะอาดออกไปได้อย่างรวดเร็วในหลายทิศทางด้วย 3 Way Air Flow ทำให้สามารถฟอกอากาศได้ทั่วถึงและเร็วกว่าเดิม* ด้วย CADR ที่ 467 ลบ.ม. ต่อชั่วโมง**

* อิงตามผลการทดสอบภายใน โดยทดสอบกับ AX60K5580WFD เพื่อเปรียบเทียบกับรุ่น AX40K3020UWD ก่อนหน้าของ Samsung ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการใช้งานจริง ** CADR > 467 ลบ.ม./ชม. ทำการทดสอบใน KACA (Korea Air Cleaning Association)

รักษาอากาศให้บริสุทธิ์และปลอดภัยเสมอด้วยการฟอกอากาศหลายชั้น โดยจะขจัดอนุภาคฝุ่นขนาดใหญ่ออกไปก่อนในอันดับแรกสุด จากนั้นไส้กรองกำจัดกลิ่นคาร์บอนจะช่วยกำจัดก๊าซอันตรายต่าง ๆ* นอกจากนี้ ยังมี HEPA Filtration ที่ใช้ไส้กรองฝุ่นอนุภาคเล็กยิ่งยวดที่สามารถดักจับฝุ่นอนุภาคเล็กยิ่งยวดได้มากถึง 99.97%** รวมถึงยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ อีกด้วย***

* ทดสอบก๊าซโทลูอีน, ไซลีน, เบนซีน, เอทิลเบนซีน, สไตรีน และฟอร์มัลดีไฮด์กับรุ่น AX80K7580WFD ในสถาบัน National Test Institute of Korea\ ** สารไส้กรองมีประสิทธิภาพการดักจับฝุ่นสูงกว่า 99.97% โดยอิงขนาดอนุภาค 0.26㎛ ตามที่ระบุไว้ใน 42 CFR ส่วนที่ 84 ทำการทดสอบโดยสถาบัน National Test Institute of Korea *** ทดสอบกับสารไส้กรองของไส้กรองดักจับฝุ่นในสถาบัน National Test Institute of Korea


ตรวจดูระดับมลพิษทางอากาศได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น Laser PM Sensor สามารถตรวจพบฝุ่นที่มีอนุภาคเล็กกว่า 1.0㎛ รวมถึงก๊าซปนเปื้อนอื่น ๆ การแสดงผลด้วยตัวเลขช่วยแสดงระดับค่าที่แท้จริงของมลพิษทางอากาศขนาด PM1.0/2.5/10 นอกจากนี้ ยังมีตัวแสดงผล 4 สีเพื่อแสดงให้เห็นว่าอากาศนั้นสะอาดเพียงใดอีกด้วยเคลื่อนย้ายฟอกอากาศไปทุกที่ตามต้องการได้อย่างง่ายดายด้วยล้อที่ซ่อนอยู่ด้านล่าง เพียงแค่ดันหรือลากไปยังที่ที่คุณต้องการฟอกอากาศอย่างเช่นในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน และเนื่องจากล้อได้ซ่อนอยู่ด้านล่างอย่างแนบเนียนทำให้ดีไซน์โดยรวมนั้นดูสวยงามอยู่เสมอ

ดูแลอากาศของคุณและตรวจดูระดับมลภาวะได้ทุกที่ทุกเวลา แอป SmartThings* ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศได้จากระยะไกล เพียงแค่สัมผัสหรือใช้คำสั่งเสียง** คุณก็จะสามารถเปิดหรือปิด, ตรวจคุณภาพอากาศ, ควบคุมฟังก์ชันอื่น ๆ และดูสถานะของไส้กรองได้

* ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Android และ iOS จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi **การควบคุมด้วยเสียงรองรับ 8 ภาษา (ภาษาอังกฤษสหราชอาณาจักร, ภาษาอังกฤษสหรัฐฯ, เกาหลี, จีน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาเลียน)

สูดอากาศที่สะอาดกว่าเดิมได้ในหลายแบบตามที่คุณต้องการ Auto Mode รับรู้ได้ถึงระดับมลภาวะพร้อมปรับกำลังและความเร็วพัดลมได้โดยอัตโนมัติ จึงทำให้คุณไม่ต้องปรับค่าอะไรให้เหนื่อยและช่วยลดการใช้พลังงานลงด้วย นอกจากนี้ ยังมี Sleep Mode ที่ช่วยให้คุณนอนหลับได้ด้วยการสร้างสายลมที่นุ่มนวลและเงียบกว่าเดิม โดยปราศจากไฟแสดงผลใด ๆ

ใช้พื้นที่ของคุณได้คุ้มค่ากว่าเดิมพร้อมทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างง่ายดาย ดีไซน์ที่บางเฉียบช่วยให้สามารถติดตั้งได้ในเกือบทุกที่โดยใช้พื้นที่เพียงน้อยนิด และด้วยช่องอากาศเข้าที่อยู่ตรงด้านหน้า คุณก็จะสามารถเปลี่ยนและล้างไส้กรองโดยไม่ต้องขยับตัวเครื่องออกจากผนังแต่อย่างใด