Promotion
  • Front Load Washing Machine (9 KG) / WW90K54E0YW/ST

SAMSUNG Front Load Washing Machine (9 KG) / WW90K54E0YW/ST

/ 0 reviews


ไอน้ำ Steam Cycle ทำความสะอาดด้วยไอน้ำ ซักเสื้อผ้าให้สะอาดได้อย่างล้ำลึกถังซักดีไซน์รูปทรงเพชร เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด ลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซักมอเตอร์ขับตรง ลดเสียงและแรงสั่น และมีรอบปั่นหมาดสูงสุด 1400 รอบต่อนาทีขจัดคราบได้อย่างล้ำลึ...

  • Brands: SAMSUNG
  • Product Code 20120471
  • Availability: In Stock

Price

  •   18,890 THB
      18,990 THBไอน้ำ Steam Cycle ทำความสะอาดด้วยไอน้ำ ซักเสื้อผ้าให้สะอาดได้อย่างล้ำลึก

ถังซักดีไซน์รูปทรงเพชร เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด ลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซัก

มอเตอร์ขับตรง ลดเสียงและแรงสั่น และมีรอบปั่นหมาดสูงสุด 1400 รอบต่อนาที

ขจัดคราบได้อย่างล้ำลึกกว่าด้วยเทคโนโลยี Bubble Soak ขจัดคราบที่ฝังลึก

โปรแกรมการซักอัตโนมัติ 14 โปรแกรม เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภท

โปรแกรม Easy Iron ให้ผ้าที่ซักยับน้อยลงเพื่อให้รีดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ซักเสื้อผ้าที่มีรอยเปื้อนเพียงเล็กน้อยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที


เติมผ้าลงถังได้ทุกเวลา

สบายใจได้ทุกครั้งที่คุณซักผ้า หากคุณลืมใส่ผ้าที่ต้องการซักลงในถังซัก ช่อง Add Wash™ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มชิ้นผ้าและผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย* หลังจากที่คุณได้เริ่มโปรแกรมการซักไปแล้ว** ยิ่งไปกว่านั้น ช่องดังกล่าวยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มผ้าซักมือลงในถังซักเพื่อล้างน้ำและปั่นแห้งได้อย่างง่ายดาย

ใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ

* สามารถเพิ่มได้เฉพาะเสื้อผ้า ชิ้นผ้า ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ** ประตู Add Wash เปิดเฉพาะตอนที่อุณหภูมิถังซักผ้าต่ำกว่า 50°C

ฟองทรงพลังที่ซักได้สะอาดเหลือเชื่อ

ประหยัดเงินพร้อมปกป้องสีและเนื้อผ้าได้ด้วย Eco Bubble™ ที่มอบสมรรถนะในการซักที่ทรงพลังแต่นุ่มนวล ที่ผงซักฟอกจะถูกตีให้กลายเป็นฟองเพื่อให้สามารถทะลุทะลวงเนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วและขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย ทำให้เครื่องซักผ้าสามารถทำการซักได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยน้ำเย็น (15°C) และใช้พลังงานลดลงกว่าเดิม

ฟองทรงพลัง ทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม

* ทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456-2010 / ปริมาณผ้าที่ซัก 4 กิโลกรัม / Super Eco Wash ด้วยน้ำเย็น (WF80F5E5U4W) เทียบกับ ผ้าฝ้ายที่อุณหภูมิ 40°C โดยไม่มี Eco Bubble (WF0702WKU) ผลลัพท์อาจเปลี่ยนแปลงได้ ** อิงจากรายงาน Lab Test ประสิทธิภาพการทำงานโดย Springboard Engineering ด้านแถบ EMPA เปรียบเทียบกับสารละลายผงซักฟอกทั่วไปและเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดฟองโดยไม่ใช้การทำงานเครื่องจักร

ขจัดคราบฝังลึกอย่างหมดจด

รักษาเสื้อผ้าของคุณให้สะอาดไร้รอยสกปรกไม่ว่าจะเปื้อนคราบอะไรมาก็ตาม เพียงแค่สัมผัสปุ่มเดียว ฟังก์ชัน Bubble Soak จะช่วยขจัดคราบฝังลึกได้หลายประเภท เช่น คราบเลือด เป็นต้น เสื้อผ้าจะถูกแช่อยู่ในฟองอากาศที่ไหลอยู่ตลอด ทำให้สิ่งสกปรกและคราบฝังลึกหลุดออกและสามารถขจัดออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม*

ขจัดคราบฝังลึก

* ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456 แบบที่ 5 / ปริมาณผ้าที่ซัก 8 กก. / โหมด Bubble Soak Wash (WF80F5E5U4) กับโหมดซักผ้าฝ้าย 40/60°C, ผ้าใยสังเคราะห์ 60°C และผ้าเดนิม 40°C โดยปราศจาก Bubble Soak (WF0702WKU)

ทำงานอย่างชาญฉลาด เหมือนใหม่อยู่เสมอ

เทคโนโลยี Digital Inverter ใช้แม่เหล็กพลังงานสูงเพื่อให้สามารถทำงานได้เงียบขึ้นและได้สมรรถนะที่สูงกว่าเดิม แต่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์ทั่วไป ด้วยการที่แม่เหล็กไม่ต้องมีแปรงถ่านอีกต่อไป ทำให้เครื่องซักผ้ามีอายุการใช้งานที่ทนทานอย่างน่าเหลือเชื่อ* ที่รับรองด้วยการรับประกันที่มากถึง 10 ปี**

ทำงานอย่างชาญฉลาด เหมือนใหม่อยู่เสมอ

* รับรองความทนทาน 20 ปี โดยสมาคมเทคโนโลยีไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และสารสนเทศของเยอรมนี (Verband Deutscher Elektrotechniker – VDE)

ดีไซน์ที่งดงามเหลือคำบรรยาย

ให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ Crystal Gloss Door แบบใสสีขาวหรือสีโอเชียนบลูช่วยแต่งแต้มความงามได้อย่างถึงที่สุด ด้วยลักษณะที่แตกต่างจากสีแบบอื่น ๆ สีดังกล่าวจะสะท้อนแสงสว่างไปทั่วบ้านของคุณให้ดูราวกับอยู่ในท้องมหาสมุทรอันสงบ นอกจากนี้ ที่จับของฝาปิดยังอยู่สูงขึ้นอีก 45 องศาทำให้คุณสามารถเปิดฝาได้ง่ายขึ้น

ดีไซน์สวยล้ำ

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good