เตารีดไอน้ำ TEFAL รุ่น TURBO PRO FV5697E1 ( 3000 วัตต์ )

/ 0 reviews


TEFAL TURBO PRO 3000W FV5697E1สัมผัสได้ถึงความทรงพลังที่มากขึ้น* เตารีดไอน้ำ TurboPro Anti-Scale มาพร้อมกับ Turbo Boost รุ่นใหม่จากทีฟาล์ว ซึ่งจะสร้างแรงขับไอน้ำที่สามารถแทรกซึมลึกถึงเนื้อผ้าเพื่อจัดการกับรอยยับที่รีดยาก / รักษาประสิทธิภาพการทำงานได...

  • Product Code 60080264
  • Availability: In Stock

Price

  •   4,190 THB

TEFAL TURBO PRO 3000W FV5697E1

สัมผัสได้ถึงความทรงพลังที่มากขึ้น* เตารีดไอน้ำ TurboPro Anti-Scale มาพร้อมกับ Turbo Boost รุ่นใหม่จากทีฟาล์ว ซึ่งจะสร้างแรงขับไอน้ำที่สามารถแทรกซึมลึกถึงเนื้อผ้าเพื่อจัดการกับรอยยับที่รีดยาก / รักษาประสิทธิภาพการทำงานได้ยาวนานด้วยช้อนดักตะกรัน เตารีดไอน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงเครื่องนี้จึงสามารถมอบผลลัพธ์ของการรีดที่รวดเร็วและง่ายได้ในทุกๆ วัน พลังขับของไอน้ำที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ด้วยเทคโนโลยีพลังขับไอน้ำที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้แทรกซึมลึกเข้าถึงเนื้อผ้า เตารีดไอน้ำ TurboPro Anti-Scale จึงสามารถมอบผลลัพธ์ของการรีดที่โดดเด่นควบคู่กับการรักษาประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างยาวนาน /ระบบการทำงานใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยทีฟาล์ว จะสร้างไอน้ำปริมาณสูง ขับไอน้ำในการพ่นไอน้ำเฉพาะจุด Turbo Boost ได้ปริมาณถึง 240 กรัม/นาทีเพื่อจัดการกับรอยยับที่รีดยาก / เตารีดไอน้ำประสิทธิภาพสูงเครื่องนี้ได้รับการสร้างขึ้นให้มีความทนทานสูงสุด ด้วยช้อนดักตะกรันเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะรักษาประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างยาวนาน / การพ่นไอน้ำแบบต่อเนื่องปริมาณ 50 กรัม/นาทีจะมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พร้อมกำลังไฟ 3000 w เครื่องร้อนพร้อมรีดอย่างรวดเร็ว / หน้าเตารีด Durilium AirGlide Autoclean เป็นหน้าเตารีดที่รีดได้ลื่นที่สุดจากทีฟาล์ว คงความสะอาดของหน้าเตารีดได้ยาวนานและรับประกันการกระจายไอน้ำได้สูงสุด / ด้วยคุณสมบัติมากมายที่มาพร้อมกับเตารีดไอน้ำ TurboPro Anti-Scale เครื่องนี้ การรีดที่โดดเด่นทรงพลังก็อยู่ในมือของคุณ คุณสมบัติ TURBO PRO 3000W FV5697E1 ประสิทธิภาพและพลังไอน้ำ กำลังไฟ 3000 W พลังไอน้ำออกต่อเนื่อง 50 g/min เพิ่มพลังไอน้ำ 270 g/min ระบบไอน้ำรีดแนวตั้ง สเปรย์ การตั้งค่าพลังไอน้ำและอุณหภูมิ ไอน้ำอัตโนมัติ ประสิทธิภาพหน้าเตารีด เทคโนโลยีหน้าเตารีด Durilium Airglide Autoclean สมรรถภาพการรีดของแผ่นหน้าเตารีด ***** ความทนทานของแผ่นหน้าเตารีด/ป้องกันรอยขีดข่วน ***** การกระจายพลังไอน้ำต่อเนื่อง ส่วนปลาย ส่วนกลาง และด้านข้าง ส่วนปลายความแม่นยำ ใช้สะดวก ที่จับเหมาะมือ ป้องกันน้ำหยด โหมดประหยัดพลังงาน ความยาวสายไฟ 2 m ความจุช่องเก็บน้ำ 300 ml ปุ่มใช้พลังไอน้ำที่เหมาะกับการใช้งาน ฐานวางที่มั่นคง ช่องเติมน้ำ ใหญ่พิเศษ ระบบปิดอัตโนมัติ ฟังก์ชันดักจับตะกรัน ระบบดักจับตะกรันในตัวและการตั้งค่าดักจับตะกรัน การจัดการคราบตะกรัน ส่วนดักจับตะกรัน คุณสมบัติอื่น ๆ สี BLUSH D'ETE


เงื่อนไขการรับประกัน

- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน