• TWO DOOR REFRIGERATORS VitaFresh (17.8Cubic Serie 4) / KGN56XI40J

BOSCH TWO DOOR REFRIGERATORS VitaFresh (17.8Cubic Serie 4) / KGN56XI40J

/ 0 reviews


Bosch ตู้เย็น 2 ประตู (17.8 คิว, สี Inox) รุ่น KGN56XI40J มีพื้นที่ว่างมากมายภายในตู้เย็น รองรับทุกสถานการณ์ แม้กระทั่งเมื่อเพื่อนๆ แวะมาโดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า เลือกว่าจะเพิ่มพื้นที่แช่เย็นหรือแช่แข็งเมื่อคุณต้องการ จัดเก็บอาหารโปรดของแต่ละคนในครอ...

  • Brands: BOSCH
  • Product Code 20110721
  • Availability: In Stock

Price

  •   29,900 THBBosch ตู้เย็น 2 ประตู (17.8 คิว, สี Inox) รุ่น KGN56XI40J มีพื้นที่ว่างมากมายภายในตู้เย็น รองรับทุกสถานการณ์ แม้กระทั่งเมื่อเพื่อนๆ แวะมาโดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า เลือกว่าจะเพิ่มพื้นที่แช่เย็นหรือแช่แข็งเมื่อคุณต้องการ จัดเก็บอาหารโปรดของแต่ละคนในครอบครัวได้อย่างเต็มที่! 


ป้องกันไม่ให้อาหารแช่แข็งละลาย

การนำอาหารใหม่ใส่ตู้แช่แข็งจะทำให้อุณหภูมิภายในตู้สูงขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้อาหารที่แช่ไว้ละลายและเสียรสชาติได้ ฟังก์ชั่น SuperFreezing ช่วยรับประกันว่าอาหารที่ใส่เข้าไปใหม่จะเย็นจนแข็งได้อย่างรวดเร็ว พร้อมป้องกันไม่ให้อาหารที่แช่อยู่ก่อนแล้วละลาย และตู้แช่แข็งที่มีฟังก์ชั่นแช่แข็งอัตโนมัติจะกลับสู่โหมดการทำงานตามปกติเมื่ออุณหภูมิถึงระดับที่ต้องการ เพื่อป้องกันการสิ้นเปลืองพลังงาน ทำให้อาหารแช่แข็งยังคงรสชาติเอาไว้ได้เสมอ แม้จะใส่อาหารเข้าไปใหม่ก็ตาม


ปิดประตูกันลมอุ่น

การเปิดฝาตู้เย็นทำให้มีลมอุ่นเข้าไปในตู้ ซึ่งอาจส่งผลต่ออาหารที่แช่ไว้ได้ ปกป้องอาหารในตู้ด้วยการเปิดใช้ฟังก์ชั่น SuperCool เพื่อให้อุณหภูมิตู้เย็นลดลงอย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้อาหารที่ใส่เข้าไปใหม่เย็นลงได้เร็วขึ้นอีกด้วย เพียงกดปุ่มก็สามารถลดอุณหภูมิลงได้ (ต่ำสุดถึง 2 °C) โดยจะสลับกลับไปทำงานในโหมดปกติโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไปประมาณ 6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการสิ้นเปลืองพลังงาน Supercool ระบบอัจฉริยะที่ช่วยคงความสดได้ทั้งอาหารเก่าและอาหารใหม่


สดจากบนลงล่าง

บางครั้งการจัดเรียงอาหารในตู้เย็นก็เป็นเรื่องยาก เนื่องจากบางจุดยังคงสดอยู่ แต่ส่วนอื่นๆ กลับแห้งไปหมด ระบบ MultiAirflow มีพัดลมที่ช่วยหมุนเวียนอากาศทั่วทั้งตู้เย็น พร้อมช่วยคงอุณหภูมิและความชื้นให้คงที่จากด้านบนสุดจนถึงด้านล่างสุด พร้อมลดการผันผวนของอุณหภูมิและระยะเวลาที่ให้ทำความเย็นลง ช่วยให้อาหารคงความสดและรสชาติได้ยาวนานยิ่งขึ้น


ให้ตู้เย็นมีกลิ่นสดชื่นอยู่เสมอ

ตู้เย็นมีไว้เพื่อคงความสดของอาหาร แต่บางครั้งก็มีกลิ่นที่ไม่สดอยู่ในนั้น Airfresh Filter พร้อมฟังก์ชั่น antiBacteria จะช่วยขจัดกลิ่นภายในตู้เย็นและกรองเชื้อแบคทีเรียออกไปอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นระบบพัดลมที่ช่วยรับประกันว่าจะไม่มีการเจือปนในรสอาหาร ทำให้อาหารคงรสธรรมชาติเอาไว้ได้ พร้อมรับประกันความสดอย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน


คงความสดของอาหารให้นานขึ้น

การซื้ออาหารสดเป็นเรื่องหนึ่ง การคงความสดของอาหารก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ช่องแช่ VitaFresh ช่วยให้สามารถเก็บอาหารสดได้นานขึ้น ช่องแช่เหล่านี้ช่วยคงสภาพที่เหมาะสมกับการเก็บอาหารด้วยส่วนของอุณหภูมิและความชื้นที่แตกต่างกันสองส่วน โดยส่วนหนึ่งจะมีการตั้งค่าอุณหภูมิต่ำประมาณ 0°C พร้อมลิ้นชักแบบแยกสองชุดที่สามารถเก็บเนื้อปลาและเนื้อสัตว์ได้อย่างถูกสุขอนามัย ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้กลิ่นอาหารปนกัน และอีกหนึ่งส่วนควบคุมความชื้นในลิ้นชักขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผักและผลไม้ โดยสามารถปรับความชื้นในลิ้นชักได้จากการตั้งค่าสองแบบเพื่อคงคุณค่าของวิตามินและเกลือแร่ได้ดียิ่งขึ้น ให้การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องง่ายได้ทุกวัน

Bosch KGN56XI40J

คุณสมบัติ


ประตู/ขนาด:2ประตู/17.8คิว/505ลิตร

ระบบทำความเย็น:BOOTLOM FREEZER/INVERTER

ระบบกระจายความเย็น:MULTI AIRTLOW

ระบบกำจัดกลิ่น:AIR FRESH FILTER WITH ANTI BACTERIA

ขนาด(ซม.): W70.0xH193.0xD80.0

รับประกันCompressor(ปี):5

รับประกันตัวเครื่อง(ปี):2

ปริมาณความจุช่องแช่แข็ง(ลิตร):105

ปริมาณความจุช่องแช่เย็น(ลิตร):400

ชนิดของชั้นวาง:SAFETY GLASS

ระบบละลายน้ำแข็ง:NOFROST

เทคโนโลยี:INVERTER,VITAFRESH,ECOMODE

สี:INOX

กำลังไฟ(วัตต์):100

น้ำหนัก(กิโลกรัม):94

อื่นๆ:ENEERGY EFFCIENCY class="A"+++น้ำยา R600A


เงื่อนไขการรับประกัน


- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน