• เครื่องซักผ้าฝาบน (16กิโล) Sharp / ES-WJX16-GY

SHARP เครื่องซักผ้าฝาบน (16กิโล) Sharp / ES-WJX16-GY

/ 0 reviews


Sharp แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลกมากมาย โดยเฉพาะกับสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้น ในหมวดสินค้าภาพและเสียงนั้น ได้เป็นผู้นำในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โ...

  • Brands: SHARP
  • Product Code 20120463
  • Availability: Out Of Stock

Price

  •   10,990 THB
      15,990 THB

Sharp แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลกมากมาย โดยเฉพาะกับสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้น ในหมวดสินค้าภาพและเสียงนั้น ได้เป็นผู้นำในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โดยสินค้าที่ผลิตขึ้นมามากมาย อาทิเช่น วิดีโอ เครื่องเสียง กล้องบันทึกภาพ เครื่องฉายภาพในระบบ LCD เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องโทรสาร เครื่องคำนวณเลข เครื่องเก็บเงินสด คอมพิวเตอร์ เลเซอร์พรินเตอร์ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รวมไปถึง โทรทัศน์สี ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก และเครื่องซักผ้า Sharp ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก


ยกระดับการซักผ้า พร้อมถนอมเนื้อผ้าได้อย่างเหนือชั้น ด้วย เครื่องซักผ้า Sharp ตัวช่วยดีๆ ในการซักผ้าของคุณให้สะอาด รวดเร็วทันใจ ดีไซน์ทันสมัย ทำงานอย่างชาญฉลาด ทนทาน และไว้ใจได้ มาพร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมมอบการซักที่ทรงพลัง ทำงานเงียบ นิ่ง และทนทาน แต่อ่อนโยน สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยัง ช่วยถนอมผ้าให้ดูดีใช้งานได้ยาวนาน รับประกันตัวมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วย


เครื่องซักผ้า Sharp มาพร้อมตัวถังผลิตจากสเตนเลสสตีล คุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน และด้วยความจุขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณสามารถซักผ้ากองโตได้อย่างรวดเร็วในคราวเดียวกัน จึงประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบาย มีรอบปั่นหมาดสูงสุด 600 รอบต่อนาที โปรแกรมการซัก 9 โปรแกรม เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภทที่คุณใช้สวมใส่


ขนาดถังซัก(กิโลกรัม):16

รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที):600

โปรแกรมการซัก(โปรแกรม):9

ปรับอุณหภูมิน้ำได้:อุณหภูมิปกติ

โปรแกรมซักด่วน:มี

ระบบINVERTER:มี

70.30 x 106.00 x 72.00

รับประกันมอเตอร์(ปี):10

รับประกันตัวเครื่อง(ปี):1

ตั้งเวลาซักล่วงหน้า(ชั่วโมง):1-24

ระบบแช่ผ้า:มี

ล็อกป้องกันเด็กเปิดฝา:มี

ระบบมอเตอร์:UNIVERSAL

ตัวถังผลิตจากวัสดุ:สเตนเลสสตีล

ถังซักผลิตจากวัสดุ:โลหะ


เงื่อนไขการรับประกัน

- กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

โดยติดต่อฝ่ายขาย โทร 038-716-040 หรือแผนก Online Marketing โทร 086-358-4772

- หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน

ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน